Sao
Jeon Somi chuẩn bị debut solo, fan thở phào nhẹ nhõm
Cuối cùng thì "bông hồng lai" cũng có một tương lai tươi sáng bằng màn debut solo vào tháng 3 năm sau.

Vào sáng 21/11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin center của I.O.I – Jeon Somi sẽ chính thức debut với tư cách ca sĩ solo. Hiện cô nàng đang chuẩn bị cho album đầu tay của mình và sẽ ra mắt sản phẩm vào tháng 3 năm 2019. Rất có thể, album debut của Jeon Somi sẽ do “phù thủy âm nhạc” Teddy sản xuất.

Image result for Somi

Ngày 20/8, Somi khiến netizen Hàn được 1 phen hoang mang khi tuyên bố rời JYP Entertainment. Sau đó 1 tháng, cô nàng đã ký hợp đồng với The Black Label và đây dường như một tin vui với nhiều người hâm mộ của cô.

Sau khi kết thúc quãng thời gian gắn bó với JYP, Somi cũng từng bước chuyển sang hình tượng mới, sắc sảo hơn, girl crush hơn và trưởng thành hơn. Trước đó, cư dân mạng tưởng rằng Somi sẽ tham gia nhóm nhạc nữ mới của The Black Label. Nhưng có vẻ như Somi đã quyết định lựa chọn con đường riêng của mình. The Black Label cũng khẳng định họ sẽ cố gắng để Jeon Somi debut càng sớm càng tốt.

Image result for Somi

Hiện tại, tên tuổi của Somi cũng có độ phủ sóng cao nên debut solo là một lựa chọn vô cùng lý tưởng. Cô nàng từng rất buồn khi tất cả những nhóm nhạc mà cô nàng tham gia đều chỉ có một thời gian hoạt động nhất định và nhanh chóng tan rã.

Related image

Hình ảnh solo trên sân khấu Music bank vừa qua của Somi cũng đã gây sốt mạng xã hội.

Lan Anh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục