Sao
Tưởng sắp debut, Jeon Somi bất ngờ chấm dứt hợp đồng với JYP
Cứ tưởng là tin đồn thất thiệt nhưng JYP đã chính thức lên tiếng xác nhận rằng Somi sẽ chấm dứt hợp đồng với công ty.

Sáng ngày 20/08, công ty JYP bất ngờ đăng tải thông báo sự ra đi của Jeon Somi, đồng thời hai bên cũng quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền sau nhiều năm gắn bó.

Kết quả hình ảnh cho somi

Thông tin này khiến tất cả mọi người đều bất ngờ, vì với thành tích quán quân của chương trình Produce 101 và từng ra mắt với nhóm nhạc I.O.I nổi tiếng, Jeon Somi được nhắm đến vị trí center trong girlgroup tiếp theo của JYP Entertainment, bởi “bông hồng lai” này được đánh giá là hội tụ đủ cả tài lẫn sắc, là “viên ngọc quý” thực sự, đây cũng là nguyên nhân khiến girlgroup mới của JYP luôn được mong mỏi và kì vọng:

Xin chào, đây là JYP Entertainment. JYP Entertainment đã thảo luận với nghệ sĩ của chúng tôi là Jeon Somi và đi đến một thỏa thuận chung nhằm chấm dứt hợp đồng độc quyền của cô ấy với công ty. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn nghệ sĩ của công ty và những người hâm mộ đã ở bên cạnh chúng tôi cho đến tận bây giờ. Xin cảm ơn các bạn“.

Kết quả hình ảnh cho Jeon Somi rời JYP

Sự kiện chấn động về hợp đồng độc quyền giữa Jeon Somi và JYP đã tạo nên hai luồng ý kiến trái chiều trên Internet. Một mặt, nhiều người không tiếc lời chỉ trích JYP vì cho rằng công ty đã kiềm kẹp cô quá lâu. Sau khi I.O.I tan rã, nếu như các thành viên khác đã lần lượt được ra mắt trong girlgroup mới hoặc solo, thì Somi lại quay trở về cuộc sống của một thực tập sinh chờ đợi ngày debut. Vì lẽ đó, nhiều netizen cho rằng việc Jeon Somi rời JYP là điều tất yếu, bởi cho đến nay “ông lớn” này đã lãng phí tài năng và độ nổi tiếng của cô trong một thời gian dài.

Kết quả hình ảnh cho Jeon Somi rời JYPSự việc Somi rời JYP này khiến nhiều người không khỏi hụt hẫng, tiếc nuối.

Phương Anh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục