Sao
‘Good bye JYP’, Jeon Somi ngay lập tức kí hợp đồng YG (The Black Label)
Cộng đồng người hâm mộ Kpop dự đoán rằng sự nghiệp solo trong tương lai của Jeon So Mi sẽ thành công rực rỡ sau khi gia nhập công ty The Black Label.

Ngày 23/9, trang Naver đưa tin Jeon Somi chuẩn bị đầu quân về công ty THE BLACK LABEL – một công ty con thuộc YG chuyên về mảng nhạc hiphop. Từ sau khi xác nhận rời JYP đến nay, tương lai của Jeon Somi rất được công chúng quan tâm. Ai cũng hi vọng cô nàng sẽ tìm được công ty tốt để phát triển sự nghiệp và tài năng của mình.

Có nhiều lời đồn đoán rằng Somi sẽ tham gia vào show thực tế sống còn mới để được ra mắt trong nhóm nhạc nữ mới của công ty YG. Tuy nhiên, không ít người lo lắng cô nàng sẽ ít có cơ hội comeback như truyền thống của YG. Cũng có thể cô nàng sẽ debut với tư cách ca sĩ solo nhờ độ nổi tiếng có sẵn.

Kết quả hình ảnh cho Somi

Việc Somi đầu quân về công ty khiến các fan yên tâm về chất lượng âm nhạc và phong cách. Cựu thành viên I.O.I hợp với hình tượng mạnh mẽ, cá tính hơn là sự dễ thương thường thấy ở JYP:

– Uầy… huỷ hợp đồng với một công ty lớn để rồi lại chuyển sang một ông lớn khác. Có vẻ một số người định mệnh sinh ra phải làm ngôi sao rồi!

– Hình như sau khi bị loại khỏi TWICE thì với Somi thế nào cũng được thì phải

– Cô em này cũng cả tá lùm xùm rồi, không biết về YG có tệ hơn nữa không. Giờ trong YG chỉ có AkMu là bình thường thôi.

– Có khi YG lại hợp với Somi hơn hoặc YG đang sản xuất nhóm nữ mới thì sao?

– Dù sao muốn làm idol thì cũng nên vào công ty lớn. Chứ các chỗ khác mờ ám lắm

– Tính cách phóng khoáng như Somi thì hợp YG hơn mà, khuôn mặt cũng hợp gu YG hơn là một nhóm nữ concept ngây thơ!

Lan Anh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục