Nhạc
Ca khúc lọt top thịnh hành Youtube của Hồ Việt Trung vướng nghi án đạo nhái hit bự Hàn Quốc
Vừa ra mắt được 4 ngày, ca khúc Đừng giận anh nhé của Hồ Việt Trung đã vướng nghi án đạo nhái Cheer up – Hàn Quốc.

Cheer up là bản hit nổi bật của giọng ca vàng nhạc Trot – Hong Jin Young, phát hành vào năm 2014. Đây cũng là ca khúc chủ đề cho album mini mang tên Life note.

Đừng giận anh nhé bị cư dận mạng chỉ ra là đạo nhái ca khúc Cheer up của nữ ca sĩ Hong Jin Young khi ngay từ những giai điệu đầu tiên, khán giả đã dễ dàng nhận ra sự tương đồng trong phần giai điệu giữa 2 ca khúc.

 

Hồ Việt Trung cũng đã cho ra mắt MV của ca khúc với nội dung kể về chuyện tình của một cặp đôi. Người con trai suốt ngày lên mạng xã hội để nói chuyện với các cô gái khác. Bạn gái anh phát hiện, ghen tuông đã đòi chia tay. Người con trai đã dùng đủ mọi chiêu thức để làm hòa từ việc giả dạng tài xế, huấn luyện viên gym, thậm chí hóa thân thành kẻ ăn mày để cầu xin sự tha thứ.

Mặc dù vướng nghi án đạo nhái song Đừng giận anh nhé của Hồ Việt Trung đã đạt 2 triệu view và đứng vị trí thứ 39 trong tab thịnh hành Youtube.

Ngay sau khi bị chỉ trích về việc đạo nhái, phía ca sĩ Hồ Việt Trung đã làm mờ phần ghi chú tên tác giả ở cuối MV. Trước đó, thông tin ở cuối MV vẫn đề rõ ca khúc này được sáng tác bởi Hồ Việt Trung.

Tổng hợp


Bình luận

Tin cùng chuyên mục