Nhạc
Ca khúc “né thính quốc dân” làm điên đảo cộng đồng mạng
Ca khúc "Friends" do nhà sản xuất Marshmello và ca sĩ Anne-Marie thực hiện, được cô bạn Angelic cover, thu hút tới hàng triệu lượt xem.

“Friends” được mệnh danh là ca khúc “né thính quốc dân” vì lời bài hát nói về việc cô gái không muốn nhận tình cảm trên mức bạn bè từ phía người bạn lâu năm. Anh có tình cảm nam nữ với cô, nhưng cô gái một mực từ chối và tỏ thái độ bực dọc.

Marshmello và Anne-Marie ra cả Lyrics Video và MV cho ca khúc “quốc ca friendzone” này với tổng cộng hơn 350 triệu lượt nghe. Nhưng ca khúc chỉ nổi lên ở Việt Nam sau khi bản cover của Angelic được vietsub với lời lẽ hết sức “phũ”. Hơn 3 triệu fan Việt đã hưởng ứng “quốc ca friendzone” bất hủ này.


Khi anh nói yêu tôi, tôi như phát điên lên ấy.
Ôi lại nữa rồi.
Thôi anh đừng nhìn tôi với ánh mắt trìu mến đó nữa.

Ca khúc hot vào đúng thời điểm “thính” đang rơi khắp nơi trên cộng đồng mạng Việt Nam. Nhà nhà thả thính, người người thả thính, thế nên FA trung kiên sẽ phải học cách né thính kẻo sặc thính vào mùa thính rơi như thế này.

Angelic là một ca sĩ tuổi teen hoạt động trong nhóm Secret Code dưới sự quản lý của CEO Gabriel ‘Josh’ Rodriguez. Tài khoản Youtube của Angelic hiện có hơn 1,5 triệu lượt subscribers.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục