Nhạc
Tất tần tật về Trần Kiều Yến Linh – cô bạn hot họt tại Steps2Fame
Là gương mặt được nhiều bạn trẻ quan tâm trong cuộc thi tìm kiếm tài năng Steps2fame, Trần Kiều Yến Linh đã dừng bước tại Top16 vì run.


Cô bạn gái có vóc dáng nhỏ nhắn Trần Kiều Yến Linh năm nay mới 15 tuổi. Sinh năm 2003, học lớp 9 trường THCS Đồng Nai, Linh hiện đang sống tại Cát Tiên, Lâm Đồng.

Với chiếc đàn guitar là phần thưởng khi đạt giải Nhất cuộc thi hùng biện tiếng Anh cấp huyện, Linh đã cover lại một số ca khúc và tải lên Youtube.

Từ đây, Trần Kiều Yến Linh bắt đầu được biết đến với hai ca khúc hot là Shapre of You (Ed Sheeran) và Havana (Camila Cabello). Trong căn nhà nhỏ của mình, Linh đã hát những ca khúc cover và đạt tới cả triệu lượt view trên Youtube. Nổi bật nhất là Havana (Camila Cabello) với hơn nửa triệu lượt view và Shapre of You (Ed Sheeran) với gần 300.000 lượt.

 

Mới đây Linh tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng Steps2Fame và tiếp tục nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của cư dân mạng. Trong phần thi Audition Top16, Linh thể hiện ca khúc Mẹ tôi (nhạc sĩ Trần Tiến) và đặc biệt là Shapre of You (Ed Sheeran), ngoài ra Linh còn nhảy 1 đoạn ngắn theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Trần Kiều Yến Linh trong phần thi Audition tại STEPS2FAME

Mặc dù khá run khi lần đầu đứng trên sân khấu, nhưng nhà sản xuất Krazy Park đã giành cho Yến Linh những lời khen ngợi về tiềm năng. Anh nói: “Tôi thấy em có rất nhiều khả năng. Trông có vẻ em như một tờ giấy trắng và hiện tại đang học, xem những thứ trên Internet và bắt trước theo, nhưng tiềm năng trong em rất lớn, bầu không khí và thần thái em có rất tốt.

Em có nét rất xinh, rất giống một cô diễn viên nổi tiếng ở Hàn. Điểm yếu là hiện tại em đang không có sự tự tin. Với độ tuổi của em hiện tại, hãy mạnh mẽ và tự tin lên, nhảy sai cũng được, chỉ thể hiện cho người ta thấy nhiệt huyết và nguồn năng lượng trong em. Nếu có cơ hội, hãy cố gắng tập trung hơn, thể hiện sức trẻ mà em đang có.”

Dừng bước tại Top16, Yến Linh chia sẻ: “Trong suốt quá trình thi Steps2Fame, mình rất rất run và căng thẳng bởi vì xung quanh toàn là những anh chị đã từng đi diễn, có kinh nghiệm, hoặc qua đào tạo, hoặc là lớn hơn nên khả năng đứng trước đám đông rất tốt. Mình chưa qua đào tạo, cơ hội tiếp xúc với sân khấu gần như không có, cộng với áp lực từ BGK và không khí xung quanh nên đã ảnh hưởng rất lớn đến phần thi của mình và cả team.”

Nhiều độc giả bình luận, họ vào xem chương trình chủ yếu vì có Yến Linh. Yến Linh cho biết: “Mình rất cảm kích và rất coi trọng sự yêu mến của mọi người dành cho mình.”

Yến Linh cover Havana (Camila Cabello)

Yến Linh cover Shapre of You (Ed Sheeran)

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục