Nhạc
Chị em nhà hoa dâm bụt hát “Bùa yêu” cực ngọt
Cùng với cơn sốt “Bùa yêu” trên khắp các mặt trận, cách đây ít lâu, Hòa Minzy cũng vừa đăng tải đoạn clip cô cùng Đức Phúc và Erik cover ca khúc này tại một quán karaoke.

Tuy ra mắt cùng ngày với “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng MTP dù lượng view không cao bằng nhưng “Bùa yêu” của Bích Phương vẫn là cái tên gây nghiện đối với cộng đồng mạng. Và không nằm ngoài vòng xoáy đó, bộ 3 chị em nhà Hoa dâm bụt cũng đã cùng nhau cover lại bài hát này trong dịp đi hát karaoke với nhau.

Đoạn clip được đăng tải với dòng chú thích vô cùng đáng yêu của Hòa Minzy : “1 Bùa đã khó qua rồi thế 3 Bùa chụm lại thế này có bị chết đứ đừ không các quý zị”. Và thời lượng tuy chỉ có 1 phút nhưng đã khoe trọn được chất giọng cao vút và nội lực của Đức Phúc và Hòa Minzy cùng giọng hát đặc biệt của Erik.

Dòng caption vô cùng “lầy” của chị cả Hòa Minzy

Sự thích thú của fan hâm mộ dành cho 3 chị em

Kể từ khi được biết đến, gia đình nhà Hoa dâm bụt nhận được đông đảo sự yêu mến của công chúng

Không chỉ có vậy, trong clip khán giả còn thấy được những cử chỉ vô cùng đáng yêu và thân thiết của 3 chị em, đập tan tin đồn rạn nứt trước đó. Gia đình Hoa dâm bụt được khán giả biết đến qua cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình & Borelo với sự “lầy lội” và hài hước của bộ 3: Đức Phúc – Hòa Minzy – Erik. Chỉ sau một thời gian, Hoa dâm bụt đã trở thành cái tên gắn liền với các hoạt động của 3 chị em, khiến cho khán giả đón chờ mỗi khi xuất hiện.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục