Nhạc
Đẹp trai, nhảy giỏi, boygroup ONF liệu có bật được lên giữa dàn “khủng long” xứ Hàn?
Là một nhóm nhạc nam trẻ trung và mới mẻ, lại theo đuổi thể loại âm nhạc sôi động vui tươi, ONF liệu có tồn tại được giữa cuộc cạnh tranh khốc liệt của Kpop?

ONF (viết tắt của On N ofF) là một boyground bảy thành viên được thành lập bởi WM  Entertainment năm 2017. Nhóm gồm Hyojin, E-tion, J-Us, Wyatt, MK, U, và Laun. Ra mắt vào 03 tháng 08 năm 2017, single “ON/OFF” từ EP cùng tên của nhóm nhận được sự quan tâm của công chúng nhưng chỉ ở mức độ vừa phải.


Quay trở lại sau 10 tháng kể từ lần phát hành cuối cùng, ONF tung ra ca khúc chủ đề “Complete” từ album mini thứ hai “You Complete Me” vào ngày 7 tháng 6 vừa qua. “Complete” mang lại cảm giác trẻ trung vui tươi và sử dụng house beats. Lời bài hát có thể xem như tiếng nói của một người đàn ông trẻ tuổi.

Chưa thể đánh giá được mức độ thành công của ca khúc chủ đề Complete cũng như EP “You Complete Me”. Tuy nhiên, sự chú ý ít ỏi mà ONF nhận được có vẻ thật khiêm tốn với khả năng của các chàng trai.

Trước khi gia nhập WM Entertainment, U từng là thực tập sinh tại JYP Entertainment. MK được đào tạo tại Starship Entertainment. Năm 2015, MK đã tham gia vào chương trình sinh tồn của Mnet và Starship Entertainment “No.Mercy” nhưng bị loại. Trong showcase đầu tiên của nhóm, Laun tiết lộ rằng anh từng là một thực tập sinh tại Big Hit Entertainment và đã từng tập luyện cùng với BTS.

Nhóm cũng đã từng biểu diễn với tư cách là vũ công của B1A4 tại Dream Concert 2016, Seoul.

Hãy cùng thưởng thức hai ca khúc nổi bật của nhóm là Complete và ON/OFF nhé!

 

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục