Nhạc
Hit của Lona tiếp tục leo top, ‘gây bão’ ở cả nước ngoài
Ca khúc debut Thích Hay Là Yêu Còn Chưa Biết của Á hậu, Ca sĩ Lona vẫn chưa ngừng hot khi tiếp tục “gây bão” ở nước ngoài với hàng loạt lượt sử dụng nhạc và cover
Thích Hay Là Yêu Còn Chưa Biết là ca khúc debut của Á hậu, Ca sĩ Lona (Poster: Internet)

Thích Hay Là Yêu Còn Chưa Biết được ra mắt vào tháng 3/2022. Ca khúc chính là “cú chuyển mình” quan trọng đánh dấu quyết định Á hậu Kiều Lona chính thức trở thành Ca sĩ Lona.

Sau tròn một năm ra mắt, Thích Hay Là Yêu Còn Chưa Biết bất ngờ “gây bão” trong giới trẻ với phiên bản remix vô cùng mới lạ. Phần nhạc được phối lại khéo léo, phần vocal cuốn hút và lyric bắt tai khiến các khán giả và các tiktoker cả trong và ngoài nước “phát sốt” và không ngừng truy lùng bản gốc.

Những bản remix mới, những điệu nhảy được “chế” lại trên nền nhạc ca khúc này đã làm mưa làm gió mấy tuần qua trên các nền tảng xã hội.

Chính chủ hưởng ứng trend (Video: tài khoản tiktok LONA)

Vừa qua, “chính chủ” cũng đã hưởng ứng điệu nhảy này trên chính nền tảng tiktok của mình. Từ đậy, độ hot của bản nhạc cũng đã lan tỏa đến các nghệ sĩ, KOL cả trong lẫn ngoài nước.

Các nghệ sĩ Việt “đu trend” Thích Hay Là Yêu Còn Chưa Biết (Ảnh chụp từ tiktok BB Trần, Denis Đặng, Quỳnh Nga)

Các nghệ sĩ, KOL Việt như: Denis Đặng, Quỳnh Nga, Thanh Mèo, BB Trần, Hoa hậu Mai Phương, Ngọc Phước, Duy Khánh, Jun Phạm v.v. đang vô cùng hưởng ứng trend nhảy Thích Hay Là Yêu Còn Chưa Biết trên tiktok.

Video nhảy của Joyseo (Video: Tài khoảng tiktok Joyseo)

Ngoài ra, vừa qua trên một tài khoản của một KOL Hàn Quốc mang tên Joyseo cũng đã chia sẻ một đoạn nhảy trên nền nhạc ca khúc trên với caption “Trend của Việt Nam?” khiến các Netizen Việt vô cùng thích thú với những lời bình luận: “hẩy qua tới Hàn Quốc luôn rồi”, “Trend cà hẩy lan rộng nước khác rồi”, “nhạc cuốn quá đúng không chị?”v.v.

Lona để lại comment cảm ơn Joyseo (Ảnh chụp màn hình)

Chính chủ Lona cũng để lại một comment cảm ơn Joyseo đã sử dụng bài hát với nội dung: “So cute sis. Thank you so much for using the song”.

Bài hát vẫn đang đứng Top các bảng xếp hạng về âm nhạc

Hiện bài hát vẫn đang đứng Top các bảng xếp hạng về âm nhạc với thành tích như: Top 1 V-Remix, Top 1 Tiktok với hơn 100 ngàn lượt sử dụng và gần 20 triệu lượt nghe. 

Có thể nói, dù không thành công ở bước đầu ra mắt nhưng Thích Hay Là Yêu Còn Chưa Biết cũng đã mang lại tiếng vang cho âm nhạc Việt và lan tỏa ra với bạn bè thế giới.

Lona đang là nhân tố đặc biệt, cân mọi thể loại nhạc (Ảnh: Fanpage LONA)

Ngoài ra, khi cộng đồng mạng “truy lùng” ra chủ nhân ca khúc, khán giả còn nhận ra cô Á hậu, Ca sĩ Lona còn có chất giọng vô cùng đặc biệt, cân mọi thể loại nhạc dù là rap, R&B, nhạc đỏ hay những ca khúc US-UK v.v.

Phía công ty chủ quản của nữ ca sĩ cũng hé lộ rằng, năm nay Lona sẽ tập trung nhiều hơn vào con đường âm nhạc và sẽ cho ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn trong thời gian sắp tới. Khán giả cũng đang vô cùng chờ đón những ca khúc mới bùng nổ hơn của Lona trong tương lai.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục