K-Pop
HyunA và bạn trai lần đầu tái xuất sau khi rời CUBE: Người mất đi chất nhạc đặc trưng, kẻ bị chê concept kém thu hút
Sau khi đầu quân về công ty mới, cặp đôi HyunA đã chính thức tung MV trở lại.

Đúng 18 giờ ngày 15/11 (giờ địa phương), cặp đôi HyunA và Dawn chính thức phát hành single mới lần lượt là “FLOWER SHOWER” và “MONEY”. Đây là màn tái xuất đầu tiên của họ sau khi rời khỏi CUBE và đầu quân cho P-Nation (công ty do PSY thành lập và quản lí).

MV “FLOWER SHOWER” – HyunAMV MONEY – Dawn00:03:38
MV “MONEY” – Dawn

“FLOWER SHOWER” theo thể loại future moombathon pop dance do PSY viết lời và đồng sáng tác. Thông qua ca khúc này, HyunA muốnt thể hiện 3 khía cạnh quyến rũ, dễ thương và đầy năng lượng của mình. “MONEY” do Dawn và PSY cùng viết lời và sáng tác. Nội dung của ca khúc đặt ra vấn đề giá trị của đồng tiền trong cuộc sống hiện đại.

Đối với HyunA, cô được nhận xét là vẫn giữ được cho mình phong cách trình diễn và thần thái tốt khi thể hiện trong MV nhưng bài nhạc do PSY chắp bút mất đi những nét đặc trưng so với thời còn ở CUBE.

Về phía Dawn, anh chàng tiếp tục thể hiện khả năng sáng tác được đánh giá cao như thời còn trong PENTAGON. Đáng tiếc là tạo hình, concept trong MV chưa thật sự thu hút người xem. Đặc biệt là thân hình “cò hương” của anh cũng khiến người hâm mộ khá quan ngại.

Nguồn tham khảo; Soompi


Bình luận

Tin cùng chuyên mục