Nhạc
Jang Na Ra trở lại với “Sweet Dream” kinh điển
Ca khúc đã làm nên tên tuổi của nữ diễn viên "Chuyện tình nàng hề" lại vang lên một lần nữa với giọng ca của chính Jang Nara trong chương trình Sugar Man 2.

Với sự có mặt của Jang Nara và YDG, chương trình Sugar Man 2 (tập trung vào các nghệ sĩ nổi tiếng) phát sóng ngày 20 tháng 5 tại Hàn Quốc đã đạt tỉ suất người xem 4% trên 2049 khán giả mục tiêu. Đây là con số cao nhất mà nhà đài ghi nhận trong tất cả các chương trình phát sóng cùng thời gian. Có thời điểm tỉ suất người xem đại tới 5,3% một phút.

Trong chương trình, Jang Nara đã trình bày lại ca khúc “Sweet Dream”, ca khúc thành công nhất trong sự nghiệp của nữ ca sĩ-diễn viên sinh năm 1981. Lần đầu tiên trở lại sân khấu hát hit kinh điển cách đây 16 năm của mình, Jang Nara nói: “Đây là lần biểu diễn đầu tiên của tôi trong 16 năm. Tôi thực sự, thực sự rất căng thẳng“.

Khi được hỏi tại sao cô đã không tiếp tục sự nghiệp âm nhạc, Jang Nara giải thích: “Có một thời gian, tất cả những gì tôi làm là diễn xuất, sau đó mọi thứ trở nên khó khăn hơn khi tôi quay lại việc ca hát. Nhìn lại thì tôi không phải là người giỏi công việc đa nhiệm.”

Tuy nhiên, Jang Nara tiếp tục tiết lộ rằng gần đây cô quan tâm đến việc trở lại với âm nhạc. Cô chia sẻ, “Trong khi tôi đang luyện giọng cho một bài hát mà tôi muốn hát, thì tôi đã nhận được đề nghị từ”Sugar Man”, và sau đó thì tôi đã xuất hiện trên chương trình.”

Sweet Dream ra đời tháng 10 năm 2002, nằm trong album Vol.2 cùng tên, một trong những album bán chạy nhất tại Hàn Quốc, đồng thời là album thành công nhất trong sự nghiệp của Jang Nara.
Sweet Dream cũng giúp Jang Nara giành được nhiều giải thưởng trong đó có 2 giải Daesang, giải KBS Music Awards, MBC Singer Award, giải đĩa vàng của đài MBC, giải 10 ngôi sao xuất sắc nhất của đài SBS, giải MTV âm nhạc Hàn Quốc.


Ca khúc này vốn là một bản cover tiếng Hàn từ ca khúc Mother Nature của nhóm nhạc Đan Mạch Little Trees. Trong khi ca khúc gốc là một ca khúc mang ý nghĩa buồn bã về môi trường và Trái Đất, thì Sweet Dream lại là bản tình ca ngọt ngào của một cô gái vụng về, hồn nhiên, vui vẻ.

Theo Soompi – Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục