Phim
Tưng bừng truyền hình Hàn tháng 10: Ai cũng đợi “nhân viên” Jang Na Ra sẽ xử khách hạng “mẹ thiên hạ” thế nào!
Phim truyền hình Hàn tháng 10 đón màn trở lại của ba “em gái quốc dân” thuộc ba thế hệ, hứa hẹn một cuộc đua rating và sức hút kịch tính bậc nhất.

Tháng 10 bắt đầu đánh dấu mùa phim truyền hình Hàn cuối năm đã chính thức bắt đầu. Khai màn cho một mùa phim tiềm năng chính là “hoàng hậu” Jang Na Ra với hình tượng hoàn toàn mới trong VIP (Khách VIP). Không “chịu thua” đàn chị, hai nàng “em gái quốc dân” khác cũng đồng loại tái xuất: Moon Geun Young với Catch The Ghost! (Cảnh Sát Bắt Ma) và Kim Sae Ron với Leverage (Băng Trộm Siêu Đẳng). Ba tác phẩm đều tiềm năng và hứa hẹn một cuộc đua thú vị giữa ba nàng em gái quốc dân được đông đảo khán giả Hàn yêu mến.

1. Extraordinary You (Cô Nàng Phi Thường)

Thể loại: Học đường, Giả tưởng, Lãng mạn

Số tập: 32 x 35 phút

Đài phát sóng: MBC

Dự kiến lên sóng: 02/10/2019

Lịch chiếu: 20:00 giờ Hàn, thứ tư – thứ năm

Tưng bừng truyền hình Hàn tháng 10: Ai cũng mong đợi cô nhân viên Jang Na Ra sẽ xử khách hạng thẻ mẹ thiên hạ thế nào! - Ảnh 2.

Dự định lên sóng trong tháng 9 nhưng đến đầu tháng 10 Extraordinary You của “Kang Ye Seo” Kim Hye Yoon mới chính thức lên sóng. Nữ diễn viên trẻ vào vai Eun Dan Oh, một nữ sinh tài năng và xinh đẹp trong ngôi trường hàng đầu thành phố. Tuy nhiên Dan Oh bị bệnh tim. Một ngày, cô phát hiện bản thân và cả những người xung quanh hóa ra đều là nhân vật trong một truyện tranh. Tệ hơn, Dan Oh chỉ là nhân vật phụ và theo cốt truyện thì sẽ sớm ra đi mãi mãi. Không khuất phục trước số phận, cô nàng quyết định làm trái vận mệnh bằng cách hành động theo cách mình muốn kéo theo việc thay đổi cả cốt truyện.

Tưng bừng truyền hình Hàn tháng 10: Ai cũng mong đợi cô nhân viên Jang Na Ra sẽ xử khách hạng thẻ mẹ thiên hạ thế nào! - Ảnh 3.
Kim Hye Yoon sẽ mang đến một chuyện tình thanh xuân vừa dễ thương vừa độc đáo.

Kim Hye Yoon là nữ diễn viên trẻ đang lên và được yêu mến chủ yếu nhờ vai diễn Kang Ye Seo trong “hiện tượng rating” SKY Castle (Lâu Đài Trên Không). Extraordinary You là bộ phim đóng chính đầu tiên của nữ diễn viên. Đóng cặp cùng cô là Kim Ro Woon – nam diễn viên kiêm thành viên nhóm nhạc thần tượng SF9. Đây cũng là vai chính đầu tiên của Ro Woon sau loạt vai phụ trong nhiều phim Hàn như Where Stars Land, About Time. Sự kết hợp giữa hai diễn viên trẻ là một ẩn số thú vị trên đường đua phim Hàn tháng 10 này.

Teaser “Extraordinary You” (CÔ NÀNG PHI THƯỜNG)

2. My Country (Đất Nước Tôi)

Thể loại: Lịch sử, Lãng mạn

Số tập: 20

Đài phát sóng: JTBC

Dự kiến lên sóng: 04/10/2019

Lịch chiếu: 23:00 giờ Hàn, thứ sáu – thứ bảy

Tưng bừng truyền hình Hàn tháng 10: Ai cũng mong đợi cô nhân viên Jang Na Ra sẽ xử khách hạng thẻ mẹ thiên hạ thế nào! - Ảnh 6.

My Country là dự án cổ trang tiếp theo của JTBC sau Flower Crew: Joseon Marriage Agency (Sạp Mai Mối Thời Joseon), đánh dấu tham vọng của nhà đài trong công cuộc mở rộng thể loại phim. Chuyện phim lấy bối cảnh cuối thời Joseon, giai đoạn hỗn loạn khi những đồng bào chĩa kiếm vào nhau. Seolhyun có màn tái xuất sau bốn năm vắng bóng màn ảnh nhỏ với vai Han Hee Jae – một phụ nữ thông minh và bất mãn trước sự mục nát của đế chế. Yang Se Jong vào vai Seo Hwi và Woo Do Hwan gia nhập với vai Nam Sun Ho.

Tưng bừng truyền hình Hàn tháng 10: Ai cũng mong đợi cô nhân viên Jang Na Ra sẽ xử khách hạng thẻ mẹ thiên hạ thế nào! - Ảnh 7.
Tưng bừng truyền hình Hàn tháng 10: Ai cũng mong đợi cô nhân viên Jang Na Ra sẽ xử khách hạng thẻ mẹ thiên hạ thế nào! - Ảnh 8.

Bên cạnh dàn diễn viên trẻ triển vọng, My Country có sự góp mặt của diễn viên gạo cội Jang Hyuk trong vai Lee Bang Won – một chiến binh đơn độc đã bị tước bỏ quyền lợi của một hoàng tử và bác bỏ công trạng lập quốc. Cùng nhau, các diễn viên sẽ tái hiện lại một thời đại nơi mỗi cá nhân đều ôm nhiều uẩn ức trước thế cuộc và cách họ đối mặt. Đây được đánh giá là dự án phim Hàn trọng điểm của nhà đài JTBC trong nửa cuối năm 2019 này.

Teaser “My Country” (ĐẤT NƯỚC TÔI)

3. The Lies Within (Ẩn Tình)

Thể loại: Bí ẩn, Trinh thám

Số tập: 16

Đài phát sóng: OCN

Dự kiến lên sóng: 12/10/2019

Lịch chiếu: 22:20 giờ Hàn, thứ bảy – chủ nhật

Tưng bừng truyền hình Hàn tháng 10: Ai cũng mong đợi cô nhân viên Jang Na Ra sẽ xử khách hạng thẻ mẹ thiên hạ thế nào! - Ảnh 11.

Lee Min Ki đã có một năm 2018 thành công với The Beauty Inside (Vẻ Đẹp Tâm Hồn) được đông đảo khán giả yêu thích. Trở lại trong năm nay, nam diễn viên thử sức với thể loại trinh thám điều tra với The Lies Within – phim mới của nhà đài chuộng trinh thám OCN và đánh dấu một sự kết hợp thú vị giữa trinh thám và chính trị. Lee Min Ki hóa thân thành Jo Tae Sik, từng là một gã thám tử ngoài lạnh trong nóng có sở thích và chuyên môn đều là bắt trộm nhưng hiện tại chỉ đơn giản làm việc ở một thị trấn nhỏ xa xôi. Tại đây, gã tình cờ vướng vào vụ tai nạn của một chính trị gia và nhận ra đó không phải tai nạn thông thường. Tae Jik quyết định hợp tác cùng Kim Seo Hee (Lee Yoo Young), con gái của chính trị gia xấu số kiêm tân đại biểu quốc hội, để tra rõ căn nguyên sự việc.

Tưng bừng truyền hình Hàn tháng 10: Ai cũng đợi "nhân viên" Jang Na Ra sẽ xử khách hạng "mẹ thiên hạ" thế nào! - Ảnh 12.
Tưng bừng truyền hình Hàn tháng 10: Ai cũng đợi "nhân viên" Jang Na Ra sẽ xử khách hạng "mẹ thiên hạ" thế nào! - Ảnh 12.
Bộ đôi thần thái này hi vọng có thể kéo dài chuỗi thành công của phim OCN.
Teaser “The Lies Within” (ẨN TÌNH)

4. Leverage (Băng Trộm Siêu Đẳng)

Thể loại: Trinh thám, Tội phạm, Hài hước

Số tập: Chưa xác định

Đài phát sóng: TV Chosun

Dự kiến lên sóng: 13/10/2019

Lịch chiếu: 22:50 giờ Hàn, thứ bảy – chủ nhật

Tưng bừng truyền hình Hàn tháng 10: Ai cũng mong đợi cô nhân viên Jang Na Ra sẽ xử khách hạng thẻ mẹ thiên hạ thế nào! - Ảnh 15.

Leverage là dự án làm lại tựa phim nổi tiếng cùng tên của Mỹ, từng được mệnh danh “Robin Hood của thời hiện đại”. Chuyện phim theo chân cựu thanh tra bảo hiểm Lee Tae Joon (Lee Dong Gun), người đã tập hợp và lãnh đạo một nhóm những tên trộm chuyên nghiệp nhằm điều tra những vụ lừa đảo tiền bạc đủ mọi quy mô để đòi lại công lý cho người yếu thế. Bằng cách riêng có phần quái chiêu của mình, băng trộm sẽ khiến những kẻ lừa đảo giàu có xấu xa phải khốn đốn.

Tưng bừng truyền hình Hàn tháng 10: Ai cũng đợi "nhân viên" Jang Na Ra sẽ xử khách hạng "mẹ thiên hạ" thế nào! - Ảnh 16.
Tưng bừng truyền hình Hàn tháng 10: Ai cũng đợi "nhân viên" Jang Na Ra sẽ xử khách hạng "mẹ thiên hạ" thế nào! - Ảnh 16.
Tưng bừng truyền hình Hàn tháng 10: Ai cũng đợi "nhân viên" Jang Na Ra sẽ xử khách hạng "mẹ thiên hạ" thế nào! - Ảnh 16.
Tưng bừng truyền hình Hàn tháng 10: Ai cũng đợi "nhân viên" Jang Na Ra sẽ xử khách hạng "mẹ thiên hạ" thế nào! - Ảnh 16.
Các thành viên trong băng đảng siêu trộm này mang tiếng là trộm nhưng toàn nhan sắc đỉnh cao, thần thái sang chảnh hết phần thiên hạ.

Góp mặt trong dàn diễn viên chính còn có “bảo vật diễn xuất” kiêm “em gái quốc dân” của điện ảnh Hàn Kim Sae Ron. Ba năm kể từ Mirror of the Witch (Phù Thủy Trong Gương), Kim Sae Ron mới lại tái xuất màn ảnh nhỏ với vai Ko Na Byul, một cựu vân động viên đấu kiếm nhưng nay đã thành nàng siêu trộm xinh đẹp. Na Byul nóng nảy, cá tính và có biệt tài đu dây, phá khóa, né bẫy điệu nghệ đến mức các tên trộm nam khác phải nể phục. Đây tin rằng sẽ là vai diễn đáng nhớ trong sự nghiệp diễn xuất của Kim Sae Ron.

Teaser “Leverage” (BĂNG TRỘM SIÊU ĐẲNG)

5. Catch The Ghost! (Cảnh Sát Bắt Ma)

Thể loại: Bí ẩn, Giả tưởng, Lãng mạn

Số tập: 16

Đài phát sóng: tvN

Dự kiến lên sóng: 21/10/2019

Lịch chiếu: 21:30 giờ Hàn, thứ hai – thứ ba

Tưng bừng truyền hình Hàn tháng 10: Ai cũng mong đợi cô nhân viên Jang Na Ra sẽ xử khách hạng thẻ mẹ thiên hạ thế nào! - Ảnh 19.

Từng được định lên sóng trong tháng 8 nhưng do một số lí do phải hoãn chiếu, “em gái quốc dân” Moon Geun Young cuối cùng cũng chính thức tái xuất vào cuối tháng 10 này với Catch The Ghost! – một dự án điều tra kết hợp yếu tố lãng mạn hứa hẹn nhiều tình tiết mới mẻ. Chuyện phim bắt đầu với Yoo Ryung (Moon Geun Young) – một cô cảnh sát tân binh khá bộp chộp làm việc tại một đồn cảnh sát ga điện ngầm với mong muốn tìm được em gái sinh đôi đã mất tích của mình. Go Ji Suk (Kim Sun Ho) lại là một gã cảnh sát tài giỏi nhưng cứng nhắc, và thường xui xẻo trong bất cứ vụ án nào gã chịu trách nhiệm. Hai con người trái ngược nhau phải học cách hợp tác với nhau để hoàn thành nhiệm vụ, đặc biệt là Ji Suk từ nam thần mặt lạnh bỗng chốc thành người chuyên dọn dẹp hậu quả cho cô nàng đồng nghiệp.

Teaser “Catch The Ghost!” (CẢNH SÁT BẮT MA)

6. VIP (Khách VIP)

Thể loại: Tâm lý, Bí ẩn

Số tập: 32 x 35 phút

Đài phát sóng: SBS

Dự kiến lên sóng: 07/10/2019

Lịch chiếu: 22:00 giờ Hàn, thứ hai – thứ ba

Tưng bừng truyền hình Hàn tháng 10: Ai cũng mong đợi cô nhân viên Jang Na Ra sẽ xử khách hạng thẻ mẹ thiên hạ thế nào! - Ảnh 22.

VIP đánh dấu màn tái xuất của “hoàng hậu” Jang Na Ra sau thành công với vai chính trong phim cung đấu The Last Empress (Hoàng Hậu Cuối Cùng) lên sóng hồi cuối 2018. VIP sẽ khai thác công việc của một nhóm nhân viên dịch vụ chuyên xử lý vấn đề cho các khách hàng hạng thẻ “mẹ thiên hạ” trong một trung tâm thương mại, hứa hẹn nhiều “drama” không phải dạng vừa cũng như chuyện tình cảm gay cấn. Jang Na Ra vào vai Na Jung Sun, một nhân viên mẫn cán và quyến rũ nhưng cuộc hôn nhân của cô lại đang trục trặc. Chồng Jung Sun cũng chính là nhóm trưởng nhóm nhân viên – Sung Joon (Lee Sang Yoon) – có nguy cơ đang có gì đó mờ ám với các nữ đồng nghiệp khác trong văn phòng. “Có lúc nào đó bạn đột nhiên phát hiện bản thân chẳng hiểu gì về người mình tưởng rằng hiểu rất rõ”, VIP được kì vọng sẽ là một phim nối dài chuỗi tác phẩm có nội dung độc đáo của SBS.

Teaser “VIP” (KHÁCH VIP)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục