Phim
Nghịch lí trừ nợ ở Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Bị “cưỡng hôn”, cô gái liền trừ nóng 19 tỉ cho thủ phạm Ji Chang Wook?
Mất trắng 20 mùa xuân nên cô nàng Won Jin Ah lúc nào cũng nhạy cảm. Dù đang trong trạng thái hoảng hốt vì trót dại hôn sếp, nàng thực tập sinh không quên nhắc lại món nợ nghìn tỉ mà đài truyền hình phải trả vì dự án ngủ đông 20 năm trong Nhẹ Nhàng Tan Chảy.

Quanh đi quẩn lại trong Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy), nhìn đâu cũng là vô vàn câu chuyện đầy nghịch lí kể từ khi cặp đôi số nhọ Ma Dong Chan (Ji Chang Wook) và Go Mi Ran (Won Jin Ah) tỉnh dậy sau giấc ngủ đông kéo dài 20 năm. Trong chuyện tình cảm, nếu như Ma Dong Chan phải đứng giữa cơn “crush” bạn ngủ đông và bạn gái 20 năm về trước, Go Mi Ran lại kẹt trong mớ bòng bong khi không biết bản thân đã rơi vào lưới tình với ông chú U50 đồng niên Ma Dong Chan hay chưa.

Kể từ nụ hôn dưới mưa trong cơn hoảng loạn, Go Mi Ran ngại ngùng không dám nhìn thẳng vào mắt sếp, thế nhưng, cách chữa cháy của cô nàng cũng khiến hội chị em phải tâm phục khẩu phục: “Tôi sẽ trừ 1 tỉ won trong món nợ 70 tỉ nhé, cho tôi xin lỗi”.

Nghịch lí trừ nợ ở Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Phí cưỡng hôn bớt nóng 19 tỉ, Ji Chang Wook nổi khùng lại kêu chỉ là em ngại thôi! - Ảnh 1.
Nụ hôn dưới mưa có làm em hoảng loạn?
Trên đường về em sợ không dám nhìn vào mắt anh.
Nếu lời xin lỗi không được chấp nhận.
Hay là em bớt nóng 1 tỉ trong món nợ nhé anh?
Nghịch lí trừ nợ ở Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Phí cưỡng hôn bớt nóng 19 tỉ, Ji Chang Wook nổi khùng lại kêu chỉ là em ngại thôi! - Ảnh 5.
Tôi là món đồ để các người thích là trừ tiền à?

Thế nhưng, khán giả cũng được chứng kiến một Ma Dong Chan quả quyết ra sao khi đi khảo sát địa điểm ghi hình một mình ở nơi xa, nhận được điện thoại của bạn gái “nhắc nhẹ”: Em đang ở cùng khách sạn với anh này”. Mặc cho khán giả có ngay một trận đau tim khi tưởng rằng Ma Dong Chan “thiếu nghị lực” mà tìm đến cho thỏa nỗi nhớ nhung, tất cả lại hóa thành “cú lừa” khi đóng chỉ là trí tưởng tượng của cục trưởng Na Ha Kyung khi biết người yêu mình không dễ dàng có thể quay lại câu chuyện 20 năm về trước.

Nghịch lí trừ nợ ở Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Phí cưỡng hôn bớt nóng 19 tỉ, Ji Chang Wook nổi khùng lại kêu chỉ là em ngại thôi! - Ảnh 6.
Cặp đôi hoàn hảo 20 năm về trước không còn được như xưa.
Nghịch lí trừ nợ ở Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Phí cưỡng hôn bớt nóng 19 tỉ, Ji Chang Wook nổi khùng lại kêu chỉ là em ngại thôi! - Ảnh 7.
Na Ha Kyung làm mọi thứ để kéo Ma Dong Chan trở lại.
Nghịch lí trừ nợ ở Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Phí cưỡng hôn bớt nóng 19 tỉ, Ji Chang Wook nổi khùng lại kêu chỉ là em ngại thôi! - Ảnh 8.
Cảnh nóng bỏng trong tập 8 phát sóng vừa qua.
Nghịch lí trừ nợ ở Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Phí cưỡng hôn bớt nóng 19 tỉ, Ji Chang Wook nổi khùng lại kêu chỉ là em ngại thôi! - Ảnh 9.
Hóa ra cũng chỉ là giấc mộng của nữ cục trưởng.

Nhất là vì anh chàng đã biết được sự thật mọi chuyện bị che giấu bởi đài truyền hình, và người yêu mình năm xưa cũng đã im lặng mà để mọi chuyện trôi vào dĩ vãng, cứ chờ trong vô vọng khi không biết Ma Dong Chan liệu có trở về hay không. 20 năm chờ đợi của Na Ha Kyung giờ đây lại phải chứng kiến bạn trai đem lòng yêu một người con gái khác.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục