Nhạc
JYP tung boygroup trẻ măng đáng kinh ngạc – độ tuổi trung bình là 13
Nhóm nhạc nam Boy Story gồm 6 thành viên người Trung Quốc, độ tuổi từ 11 đến 14 sẽ debut trong tháng 6 này.

Boy Story là một nhóm nhạc thần tượng được thành lập bởi JYP Entertainment và tập đoàn truyền thông Trung Quốc Tencent Music Entertainment.

Vào ngày 4 tháng 6, đã có thông báo rằng Boy Story sẽ phát hành single cuối cho quá trình tiền-debut  ‘Handz Up’ (được sản xuất bởi Park Jinyoung) vào ngày 12 tháng 6. Các chàng trai sau đó sẽ chính thức ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 9 năm nay.

Một đại diện từ JYP Trung Quốc cho biết, “Boy Story đã được đào tạo trong khoảng hai năm. Nhóm đã thể hiện khả năng, phong cách và màu sắc của mình thông qua dự án tiền-debut.

Khi nhóm debut, chúng tôi hy vọng có thể nhận được phản hồi tích cực và tình yêu từ khán giả. Chúng tôi đang lên kế hoạch cho một showcase và tour diễn quy mô lớn để bắt đầu một cuộc khởi động thật sự cho chuyến hành trình của Boy Story. ”

Boy Story bao gồm sáu thần tượng người Trung Quốc – Han Yu (14 tuổi), Zi Hao (13 tuổi), Ze Yu (13 tuổi), Xin Long (13 tuổi), Ming Rui (12 tuổi), và Shu Yang (11 tuổi). Được biết nhóm sẽ tập trung vào việc trình diễn các màn vũ đạo mạnh mẽ và âm nhạc tích cực.

Boy Story sẽ được quản lý bởi tập đoàn truyền thông Trung Quốc Tencent.

Ca khúc “How Old Are You” của nhóm nhận được nhiều sự chú ý.

Boy Story cũng thể hiện khả năng vũ đạo đáng kinh ngạc so với độ tuổi, không thua kém các đàn anh.

 

Theo Kstarlive – Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục