K-Pop
Cha Eun Woo lại gây sốt với nụ hôn thương hiệu

Chàng hoàng tử trong mơ của các cô gái đã xuất hiện trong MV “You’re The Reason” của Urban Zakapa.

Ngày 27 tháng 11, nhóm nhạc ballad nổi tiếng tại Hàn Urban Zakapa đã phát hành một video ca nhạc được chờ đón cho ca khúc chủ đề của album phòng thu thứ năm của họ – “[05]” .


MV “You’re The Reason” đã gây ấn tượng từ teaser khi có sự xuất hiện của mĩ nam đang lên Cha Eun Woo và nữ chính drama “Niềm Vui Hiểm ÁcSong Ha Yoon. Trong teaser, Cha Eun Woo đã trao cho Song Ha Yoon một nụ hôn mật ngọt.

Ca khúc nói về việc một người cảm thấy hạnh phúc như thế nào khi có người thương của mình bên cạnh, và thế giới đã trở nên đặc biệt và đẹp đẽ. Bản ballad lãng mạn và giọng ca tình cảm của 3 thành viên Urban Zakapa đã mang lại cảm giác hết sức dễ chịu cho người nghe.

Trong khi đó, MV kể lại một chuyện tình công sở của hai người trẻ. Cô gái gặp áp lực vì người sếp dữ dằn của mình, và chàng trai luôn ở bên cạnh an ủi, làm cô vui.

Ở cảnh cao trào, sau khi họ dựng lại một buổi báo cáo thử của cô gái. Cô đã bị mắng mỏ và muốn trả thù. Chàng trai đã ôm cô vào lòng và trao cho cô một nụ hôn. Họ ngủ quên bên nhau tại công ty cho đến khi trời sáng và mọi người đến làm. Cặp đôi bị phát hiện, nhưng họ đã quyết định tương lai của mình và không sợ hãi.

Album “[05]” bao gồm 2 ca khúc chủ đề, là “You’re the Reason” và“As I Wished.”

MV “You’re The Reason” – Urban Zakapa

Vân Sam (tham khảo Soompi)


Tin cùng chuyên mục