Phim Châu Á
Webtoon “Hợp đồng tình yêu với Quỷ” đang nổi như cồn tại Hàn, cư dân mạng cast dàn cast trong mơ
Một webtoon đăng tải trên Naver (Hàn Quốc) đang trở nên nổi tiếng bởi câu chuyện tình yêu giữa người và quỷ! Cư dân mạng lập tức muốn cast ngay những diễn viên này cho phim chuyển thể.

Webtoon có tiêu đề “A Love Contract with the Devil” (Hợp đồng tình yêu với Quỷ) đã phát hành chương đầu tiên vào tháng 4 vừa qua và hiện đang liên tục cập nhật chương mới mỗi tuần. Với 23 chương đã lên sóng. Câu chuyện kể về một con người ký hợp đồng tội lỗi với một con quỷ. Đổi lại việc ban cho cô một điều ước, quỷ sẽ có được linh hồn của cô. Rốt cục, câu chuyện tình yêu đã phát triển giữa quỷ và con người.

Vì rất yêu thích webtoon này, netizen Hàn đã tạo ra dàn nhân vật lý tưởng cho phiên bản giả định live action .

Vai Quỷ – Joo Ji Hoon


Vai nam chính, Quỷ, là một kẻ làm mọi việc một cách hoàn hảo và chiếm được trái tim độc giả bởi biểu hiện sexy. Đối công việc hoặc kẻ thù của mình (các thiên thần), Quỷ cực kỳ nhạy cảm, nhưng trước nữ chính và bạn bè ma quỷ, hắn giống như một chú chó con lớn.

Cư dân mạng đã chọn Joo Ji Hoon vào vai Quỷ bởi phần xương hàm quyến rũ và “vẻ đẹp suy đồi của anh”.

Joo Ji Hoon từng đóng vai chính trong “Goong”, “Mask”, series “Along with the Gods” và gần đây nhất là “Dark Figure of Crime.”

Yoon Han Na – Kim So Hyun

Yoon Han Na là một sinh viên đại học 21 tuổi bận rộn. 24 giờ một ngày không đủ cho cô cân bằng cả công việc bán thời gian của mình và những công việc khác. Mặc dù cuộc sống khó khăn, Yoon Han Na vẫn làm việc cực kì chăm chỉ. Cô thường mặc trang phục có màu trung tính, đeo kính và buộc gọn tóc lên.

Netizen đã chọn Kim So Hyun cho vai Yoon Han Na.

Mặc dù khoảng cách tuổi tác giữa nam chính Joo Ji Hoon và Kim So Hyun khá lớn, nhưng bởi trong webtoon, khoảng cách tuổi tác của quỷ với con người cũng vậy, nên độc giả cho rằng Kim So Hyun là sự lựa chọn hoàn hảo cho vai diễn này.

Kim So Hyun đã đóng vai chính trong “I Can Hear Your Voice,” “Who Are You: School 2015,” “Radio Romance.”

Thiên thần – Cha Eun Woo

Trong webtoon, các thiên thần liên tục xung đột với quỷ dữ, và thiên thần cũng giúp con người sửa các hợp đồng không công bằng với quỷ.

Thiên thần có đôi mắt dịu dàng và làn da không tì vết, sẽ cực kì thích hợp với Cha Eun Woo của ASTRO. Trong cuộc sống thực, Cha Eun Woo cũng tỏa ánh hào quang khiến nhiều người gọi anh là một thiên thần thực sự.

Cha Eun Woo gần đây đã vào vai chính trong drama “My ID là Gangnam Beauty” và chứng minh diễn xuất đốn tim của mình với vai diễn Do Kyung Suk.

Lee Joon Won – Kim Woo Suk

Lee Joon Won là một chàng trai quan tâm đến Yoon Han Na. Anh luôn giúp đỡ cô, cuối cùng trở thành một người làm bán thời gian trong quán cà phê của quỷ. Lee Joon Won lắng nghe những lo lắng của Yoon Han Na và không bao giờ thôi đối tốt với cô. Anh giống như một chú cún con đáng yêu.

Độc giả nghĩ Kim Woo Suk, nam diễn viên hiện đang đóng vai chính trong web drama “Love Relationship”, sẽ hợp với nhân vật Lee Joon Won một cách hoàn hảo bởi sự tươi sáng và ấm áp của cả hai rất giống nhau.

Bạn có mong chờ “A Love Contract with the Devil” (Hợp đồng tình yêu với Quỷ) lên sóng?

Vân Sam (theo Soompi)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục