K-Pop
“Miracle” của GOT7 là một câu chuyện thần tiên

Từ âm nhạc đến hình ảnh trong MV dịp Giáng sinh này chắc chắn sẽ khiến các em nhỏ thích mê….

Có một em bé bị ốm vào ngày đông lạnh. Khi tỉnh dậy, em nhìn qua cửa sổ thấy các bạn chơi đùa, em thèm đi chơi lắm. Em ước với quả cầu tuyết và rồi ước mơ của em đã trở thành hiện thực.

Miracle” là một bản ballad nhẹ nhàng tràn ngập sắc trắng của tuyết và những điều ấm áp cho ngày lạnh giá, cùng với âm nhạc dịu ngọt.

MV giống như một bộ phim về điều kì diệu cho trẻ em vào mùa đông lạnh giá. Ngay cả những phép thuật thể hiện trong phim, người lớn có thể không tin và cho là điều nhảm nhí, nhưng trẻ em chắc chắn sẽ thích và tin. Và thực ra đối với con nít, phép thuật là điều bình thường trong những giấc mơ của chúng, không phải là một điều gì quá đỗi xa xôi.

MV cũng cho thấy các chàng trai GOT7 vốn vô hình với đứa trẻ, nhưng các anh luôn muốn mang lại niềm vui cho em, đáp ứng mơ ước của các em nhỏ. Các anh đã mở cho em một cánh cửa bước vào thế giới mộng mơ của các anh. Chỉ cần em bước vào đó, sẽ khỏe mạnh và có nhiều bạn bè, chia sẻ niềm vui, tới nơi có khung cảnh thần tiên và gặp gỡ các anh.

Hiện tại, chưa đầy một ngày sau khi phát hành kể từ 6 giờ chiều ngày 03 tháng 12, MV “Miracle” đã đạt hơn 7 triệu views trên Youtube. MV được phát hành cùng album repack của nhóm “‘Present : YOU’ &ME Edition

MV “Miracle” – GOT7

Vân Sam


Từ khóa

Tin cùng chuyên mục