K-Pop
Tạo hình chất phát ngất của Red Velvet ngày trở lại, chưa gì đã thấy háo hức
Dường như concept comeback lần này của Red = BLACKPINK + kinh dị Mỹ thì phải.

Ngày 09 tháng 11, SM Entertainment đã tiết lộ những thông tin đầu tiên cho sự trở lại của Nhung Đỏ sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 11 tới.

Nhóm sẽ phát hành mini-album thứ 5 với tựa đề RBB. Album gồm 6 bài hát, bao gồm ca khúc chủ đề “RBB (Really Bad Boy)”, được viết bởi nhà sản xuất Kenzie của SM Entertainment.

Thay vì hình ảnh quyến rũ nữ tính thường thấy, lần trở lại này của Red mang phong cách ngầu và kinh dị, Các cô gái với dáng vẻ bất cần ngồi trong miệng của một con thú đang nhe hàm răng đáng sợ. Chữ B trong tựa đề còn được rạch bằng móng vuốt của nó. Có vẻ như các cô gái chẳng có vẻ gì là sợ con thú kia, và có lẽ họ cũng chẳng sợ chàng trai xấu tính Bad Boy mà họ đang nhắc đến.

Album đánh dấu lần comeback thứ 3 của Nhung Đỏ trong năm nay, sau “Bad Boy” phát hành vào tháng 1 và “Power Up” vào tháng 8.

Hướng tới người hâm mộ quốc tế, album mới cũng sẽ bao gồm phiên bản tiếng Anh của ca khúc chủ đề “RBB (Really Bad Boy)”. Người hâm mộ có thể đặt hàng trước album trên các trang web bán lẻ của Hàn và trên Amazon.

Red Velvet sẽ đặt chân đến Nhật Bản và Mỹ trong tour diễn “REDMARE” vào năm tới. Như vậy, khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc trong “RBB” tại tour diễn này.

Vân Sam (tham khảo KoreaBoo, Soompi)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục