Nhạc
Momo (TWICE) giảm 7kg trong vòng 1 tuần: “Sợ sáng hôm sau mình không thức dậy”
"Cỗ máy nhảy" của TWICE đã tiết lộ cách giảm cân cực đoan mà cô nàng thực hiện trong vòng 1 tuần để có cân nặng như ý muốn.

Mới đây Momo – thành viên nhóm nhạc nữ hot nhất Hàn Quốc TWICE đã thú nhận trong một chương trình live stream rằng cô nàng đã thực hiện những phương pháp giảm cân không tốt cho sức khoẻ khi còn là một thực tập sinh: “Họ bảo rằng tôi phải giảm 7kg bằng mọi cách trước D-day. Đó là cơ hội duy nhất để tôi có mặt trong showcase.

Momo tâm sự cô từng được yêu cầu phải giảm 7kg bằng bất cứ giá nào nếu muốn ra mắt. 

Tôi không ăn gì cả tuần và đi đến phòng tập thể dục mọi lúc. Tôi đã lo lắng tới mức mỗi khi nằm xuống giường và cố gắng ngủ, tôi lại sợ rằng mình sẽ không thức dậy nữa và cứ thế nước mắt tôi tự rơi.” – Momo chia sẻ về quá trình giảm cân khắc nghiệt của mình. Thậm chí, nữ ca sĩ còn không dám ăn đá viên vì nghĩ cơ thể mình có thể béo ra. Dù đã rất cố gắng nhưng cô nàng vẫn không thể giảm 7kg cho đến D-day và công ty quản lý đã cho cô nàng thêm 3 ngày nữa. Sau tất cả, Momo đã giảm cân thành công, mọi người đều rất sốc khi thấy vẻ ngoài nhợt nhạt, không sức sống của nữ ca sĩ.

Cũng nhờ thành công trong việc giảm cân mà Momo trở thành một biểu tượng sexy mới của Kpop.

Cơ bụng săn chắc sau lớp áo của cô nàng khiến nhiều người phải ghen tị.

Thành viên Jungyeon tỏ ra bênh vực cô bạn cùng nhóm: “Công ty yêu cầu cậu giảm 7kg trong 1 tuần ư? Quá nhiều! Hãy nói họ tự thử đi!”.

Kết quả hình ảnh cho mo mo eating gif

Momo luôn có niềm đam mê bất tận với việc ăn uống.

Kết quả hình ảnh cho momo eating gif

Sau khi giảm được số cân công ty yêu cầu, cô nàng đã ăn tất cả những món trong tầm mắt của mình.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục