Nhạc
MV Giấu của Khôi Trần có cảnh nóng táo bạo với Kim Tuyến
Nam diễn viên Khôi Trần quyết định tung ra MV đầu tay “Giấu”, vừa ra mắt 7/12 trên các trang nhạc trực tuyến được đầu tư khủng, trong đó có sự hợp tác với nữ diễn viên kim Tuyến.

Kim Tuyến-Khôi Trần lãng mạn trong MV “Giấu”

MV “Giấu” nói về bi kịch tình yêu giữa hai người đang trong cuộc tình “đồng sàng dị mộng”. Lựa chọn ra đi hay ở lại đều khiến người trong cuộc bị tổn thương. Không chỉ lời hát, hình ảnh trau chuốt như một cuốn phim ngắn mang đến cho khán giả cảm nhận sâu sắc hơn điều đó.

Khôi Trần (phải) cùng đạo diễn Đặng Thái Huyền và quay phim Trịnh Quang Tùng

Điều đáng nói Kim Tuyến chấp nhận đóng cảnh nóng khá táo bạo với Khôi Trần, tuy vậy hình ảnh được xử lý rất thẩm mỹ. Đây cũng là lần đầu Kim Tuyến nhận lời đóng một MV.

Cảnh nóng trong MV được xử lý đậm chất điện ảnh

“Tôi kỳ vọng “Giấu” không chỉ là một MV giới thiệu ca khúc đơn thuần mà là một bộ phim ca nhạc ngắn với nhiều cung bậc cảm xúc và sự bất ngờ ở phần kết khi MV khép lại”, Khôi Trần nói.

Khôi Trần là diễn viên được biết đến trong nhiều dự án phim: Cây búa bạc, Một văn phòng luật sư, Kẻ thù phụ nữ, Con gái vị thẩm phán. Gần đây Khôi Trần cùng Lã Thanh Huyền đóng phim truyện video “Mắt biển”, được đánh giá cao về diễn xuất.

Vì lẽ đó Khôi không chỉ khoe giọng hát, còn khoe khả năng diễn xuất có màu sắc cũng như sự chịu chơi khi đầu tư MV đậm chất điện ảnh.

Khôi Trần bỏ 700 triệu đồng làm MV

“Đó là lý do mà Khôi Trần cầu kỳ mời đạo diễn Đặng Thái Huyền, nữ đạo diễn gây tiếng vang thời gian qua với một số dự án điện ảnh thay vì đạo diễn mảng MV như thường thấy. Không riêng đạo diễn, Khôi mời được nhà quay phim, đạo diễn Trịnh Quang Tùng”, Khôi nói.
Anh nói thêm toàn bộ thiết bị sử dụng và hậu kỳ được thực hiện theo đồng bộ chuẩn 4K. Được biết Khôi chịu chi tới 700 triệu đồng cho MV đầu tay.
Theo TPO

Bình luận

Tin cùng chuyên mục