Phim
Giỏi võ, giỏi y thuật, giỏi hóa trang… Lim (Kim Tuyến) chính là cô gái đa tài nhất của màn ảnh Việt
Không chỉ thông minh, xinh đẹp mà còn giỏi võ, am hiểu y thuật, có kỹ năng hóa trang siêu đỉnh… đó là hình ảnh của cô gái tên Lim do diễn viên Kim Tuyến thủ vai trong bộ phim Mật mã hoa hồng vàng. Phim lên sóng đài Truyền hình Vĩnh Long 1 từ ngày 26/05 tới.

Từ đầu năm 2018, Kim Tuyến là một trong những nữ diễn viên nhận được sự nhiều sự ý của khán giả truyền hình. Sắp tới đây, thêm một bộ phim cô đảm nhận vai chính sẽ ra mắt khán giả.

Phát sóng trong khung giờ 21h00, thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1, bắt đầu từ 26/05, Mật mã hoa hồng vàng là bộ phim thuộc thể loại hành động – tâm lý xã hội, đấu tranh giữa tội ác và công lý. Kim Tuyến vào vai nữ chính tên Lim, một cô gái xinh đẹp nhưng cuộc đời nhiều sóng gió.

Tuổi thơ của Lim vốn êm đềm trôi qua trong một gia đình hạnh phúc cùng bố mẹ và em trai. Nhưng ba của Lim hoạt động trong một băng nhóm giang hồ, vì một sự trả thù mà cả gia đình gặp phải bất hạnh. Bản thân Lim bị hãm hiếp, bố mẹ bị giết và cô cũng lạc mất em trai. Vai diễn của Kim Tuyến thể hiện quãng đời thanh xuân của Lim và hành trình cô đi tìm lại kẻ thù để khiến chúng phải trả giá.

Trong thời gian ẩn mình tại một ngôi chùa ở gần biên giới, Lim học được thuật châm cứu, biết hóa trang và cũng được dạy võ. Nhờ có những kỹ năng đó mà cuộc trả thù của cô càng thêm ly kỳ, gay cấn. Diễn xuất đã được chứng minh qua hàng loạt bộ phim truyền hình và điện ảnh, vai diễn Lim với diễn biến nội tâm phức tạp sẽ không làm khó được Kim Tuyến.

Trí Quang

Hà Kim

Là sự kết hợp của phim hành động, tâm lý xã hội và điều tra phá án, Mật mã hoa hồng vàng hứa hẹn thu hút sự quan tâm của khán giả bằng những vụ án ly kỳ; những vụ giết người không để lại dấu vết gì ngoài một điểm chung: bông hồng vàng xuất hiện ở hiện trường. Bên cạnh đó, phim cũng được mềm mại hóa bằng câu chuyện tình yêu giữa Lim và An Khánh – một cảnh sát tài năng; tình cảm gia đình, tình chị em giữa Lim và em trai An Bình; tình người giữa các nhân vật…

Quốc Cường

Phim còn có sự tham gia của các diễn viên Trí Quang, Hà Kim, Quốc Huy, Quốc Cường, Mai Sơn Lâm…

Trailer phim Mật mã hoa hồng vàng

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục