Phim
Vua bánh mì tập 30: Lan Anh và con gái ông Đạt bị cảnh sát truy đuổi
Ngày mới lại đến với tiệm bánh Vua Bánh Mì, những nỗ lực của Nguyện để được ở lại tiệm có được ông mừng chấp nhận hay đem lại các rắc rối cho mọi người xung quanh? Ngoài ra, tập 30 còn có thêm những biến cố xảy đến với nữ chính Lan Anh và cô bạn Thuỵ Minh.

Nghĩ rằng mình là người được bà Khuê tin tưởng nhất nhưng ông Tài lại không ngờ rằng bà ta đã giấu mình chuyện thu mua cổ phần. Điều này khiến ông Tài vô cùng thắc mắc nhưng ông vẫn một mực trung thành với Khuê. Bên cạnh đó, Tài cũng đã cảnh báo bà Khuê về sự xuất hiện của Nguyện.

Ông Tài lo lắng vì sự xuất hiện của Nguyện

Cả hai con nguời xấu xa này bày mưu tính kế tìm mọi cách để Nguyện không được bước chân lại gần Thành Phát cũng như tiếp cận được ông Đạt.

Hết rắc rối này đến rắc rối khác bủa vây, điều đó khiến bà Khuê càng phải khẩn trương thực hiện các mưu đồ của mình. Bà ta lại tìm đến chồng mình- ông Đạt để tạo sức ép khiến ông bàn giao lại công ty cho Gia Bảo quản lí.

Cuộc hội thoại đầy căng thẳng của vai vợ chồng

Quyết tâm để được ở lại tiệm bánh học việc, Nguyện đã cố gắng hết sức để có thể cho mọi người thấy sự thành tâm của anh. Vì mẻ bột mà cậu làm rớt không sử dụng được nữa, Nguyện dùng số nguyên liệu đó nặn ra thành nhiều hình thù bánh khác lạ và để trước sân nhà. Thầy Phan thấy vậy rất ngạc nhiên và yêu cầu Nguyện làm lại các mẫu bánh cậu đã nặn.

Thầy Phan nhận ra sự tương đồng của chàng trai và người học trò cũ của mình- ông Đạt

Trước khi thực hiện điều đó, Nguyện đã dùng những kỹ năng mà cậu học được “trình diễn” cho thầy Phan xem. Chăm chú nhìn Nguyện trổ tài, thầy Phan khá ngạc nhiên với những “tuyệt chiêu” của Nguyện. Đó chính là những kinh nghiệm mà cậu học được trong thời gian bôn ba khắp nơi trong 12 năm qua. Trái với những điều cậu nói trước đó với thầy, Nguyện với đôi bàn tay tài năng đã một phần chứng minh cho thầy Phan thấy rằng cậu có những nhân tố thú vị của một người thợ làm bánh.

Thầy Phan đã nhận ra tài năng của anh chàng

Về phần Lan Anh, cô gặp lại người sếp đã gây ra rắc rối lần trước cho mình. Ông ta muốn Lan Anh đích thân đi giao hợp đồng cho khách hàng vì thoả thuận lần trước. Vì nghĩ cho uy tín của ông ta, Lan Anh đồng ý nhưng nào ngờ rằng vợ của ông giám đốc đang theo dõi cả hai nguời. Tình ngay lý gian, Lan Anh một lần nữa lại bị gắn mác “tiểu tam”.

Nhờ vào chiếc mũi thần kì của mình, Nguyện đã phát hiện ra vấn đề của đợt bánh giao đi của tiệm. Anh ngửi được mùi chua khi Lộc đi giao bánh. Dường như nhận ra điều gì đó bất ổn và mùi hương lạ trong không khí, Nguyện đã ra sức đi tìm sự thật, hành tung khó hiểu của cậu đã khiến mọi người bối rối.

Chiếc mũi thần kì của Nguyện đã phát huy khả năng để cứu nguy tiệm bánh khỏi sự cố

Cuối cùng cũng đã tìm ra được “thủ phạm”, Nguyện thông báo cho ông Mừng về nguyên liệu đã hư trong xưởng bánh. Xui xẻo thay, đơn hàng có sử dụng nguyên liệu đó đã được Lộc đem giao cho trường mẫu giáo. Vì để ngăn chặn kịp thời rắc rối, ông Mừng đã nhanh chóng giải quyết ngay vấn đề và hơn hết, ông đã cho Nguyện một cơ hội để có thể quay trở lại làm việc cho tiệm bánh.

Hoàn thành xong công việc của mình, Lan Anh lại gặp chuyện với trang đầu tư cổ phiếu của mình. Bị tố lừa đảo, khách hàng đã tìm tới tận nhà để uy hiếp cô trả lại tiền cho họ, với sự cảnh báo của Thuỵ Minh, Lan Anh đã vội vàng tìm chỗ trốn. Ngay lúc này đây, cả Lan Anh và Thuỵ Minh đều rất suy sụp và cả hai lên kế hoạch bỏ trốn vì sợ sẽ bị tống tù.

Lần này Lan Anh và Thuỵ Minh phải đối đầu với rắc rối cực kì phức tạp

Sau khi nhận mệnh lệnh đi “giải cứu” của ông Mừng, Trà Mi và Hữu Nguyện đã lên đường thực hiện nhiệm vụ của mình. May mắn cho họ khi đã không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra. Chiếc mũi thần kì này đã giúp Nguyện được quay trở lại tiệm bánh và hoàn tất sứ mệnh của mình.

Trà Mi trổ tài “phượt thủ” của mình
Cả hai hoàn thành nhiệm vụ thành công

Cao trào của tập phim có lẽ là ở những phút cuối cùng, công an kinh tế đã tìm đến nhà Thuỵ Minh và đó cũng chính là gia đình Thành Phát. Xem như rắc rối to đã đến. Khi thấy Thuỵ Minh bị áp giải, bà Khuê đã ra sức bảo vệ cô con gái của mình, tìm mọi cách để giúp con gái mình thoát khỏi vòng lao lí.

Công an đã tìm thấy Thuỵ Minh
Để bảo vệ cô con gái, bà Khuê “chấp” luôn cả công an!!!

Liệu cảnh sát sẽ tìm ra manh mối của Lan Anh?

Hãy đón xem tập tiếp theo của bộ phim Vua Bánh Mì tập ngày mai được phát sóng lúc 20h trên THVL 1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục