Phim
Vua bành mì tập 35: Mẹ chồng đã mất “doạ” Thân Thuý Hà đến phát ngất
Với sự giúp đỡ của quân sư Trà Mi, Hữu Nguyện đang từng ngày phấn đấu để có thể đạt được mục đích của mình. Đỉnh điểm của tập 35 đó chính là sự xuất hiện đầy bất ngờ của bà Dung (Nhật Kim Anh) ở nghĩa trang nơi bà Ngà được chôn cất.

Vì không bao giờ từ bỏ ước mơ nên dù chưa biết gì về bánh, Nguyện vẫn chăm chỉ thức hành. Dù biết sẽ rất khó khăn nhưng Mi vẫn muốn đồng hành cùng Nguyện, ở bên cạnh theo dõi, giúp đỡ, kiểm tra để rồi liên tục tỏ ra không hài lòng và bắt Nguyện phải làm đi làm lại. Từng thao tác và kĩ thuật nhồi bột đều được nam chính ghi chép lại kĩ càng cẩn thận. Hình ảnh này của Nguyện thật khiến ai nấy bất ngờ và đặc biệt là ông Mừng, ông tỏ ra rất hài lòng với thái độ chăm chỉ này của Nguyện.

Nguyện và cô giáo Trà Mi trong giờ học “phụ đạo”

Khi đến viếng mộ bà Ngà, ông Đạt phát hiện đã có sẵn hoa ở đó. Tình trạng này diễn ra đã hai năm nay. Ông Đạt cho rằng đó là một người rất thân thiết, rất quan tâm đến bà Ngà khi luôn mang đến loại hoa mà bà thích nhất. Cũng đến viếng mộ, nhưng ký ức của Tài lại chỉ liên quan đến chuyện đêm đó, đến lời trách móc dành cho một kẻ phản bội lòng tin…Lúc ra về, tất cả đều chú ý đến một chiếc xe vô tình lướt ngang họ nhưng không ai nhận ra người đang có mặt trên xe chính là bà Dung.

“Hình bóng ai đó nhẹ nhàng vụt qua nơi đây…”

Dù Gia Bảo đã che giấu nhưng bà Khuê lại tình cờ phát hiện sự tồn tại của một nhân vật được mặc định là “bạn gái” của con trai. Và sự tình lại càng không mấy tốt đẹp khi cô gái đó chính là Lan Anh – người mà trong ấn tượng của bà Khuê vốn không có ưu điểm gì đáng kể. Theo thói quen của một quý bà giàu có, bà Khuê muốn dùng tiền để giải quyết chuyện này nhưng bị Lan Anh cự tuyệt.

Bà Khuê phát hiện ra “bạn gái” của Gia Bảo

Biết được sự gặp gỡ tại bệnh viện của bà Khuê và Lan Anh, Gia Bảo vội vàng chạy đến bệnh viện nhưng không thấy Lan Anh ở đây. Chạy về nhà trách móc bà Khuê, với thái độ này của Gia Bảo, chúng ta có thể thấy được rằng hình như anh chàng này đã “say nắng” Lan Anh.

Gia Bảo về nhà để nói chuyện thẳng thắn với bà Khuê

Ngày giỗ bà Ngà, tấm hình thờ bất ngờ đổ sập khi Gia Bảo thắp nhang cho bà nội. Dù không biết sự việc là vô tình hay cố ý nhưng kẻ có tật vẫn luôn giật mình. Bà Khuê dường như đã phản ứng thái quá khi tỏ ra sợ hãi tột độ đến mức ngất xỉu. Bình tĩnh hơn vợ, ông Đạt cảm thấy có điều gì đó bất thường nên một lần nữa xem xét bàn thờ và hướng sự nghi ngờ vào cái lư hương. Trong khi đó, bà Vân lén lút thông báo tình hình cho bác sĩ Dương và kết quả lập tức được báo lại cho người phụ nữ bên cạnh. Đó là người đang sở hữu chiếc nhẫn di vật của bà Ngà lúc sinh thời.

Bà Khuê ngất xỉu vì hoảng hốt
Ông Đạt tìm ra điều không bình thường ở di ảnh
Bà Vân có thật sự trung thành với gia đình Thành Phát?
Bức màn bí ẩn của bác sĩ Đạt và “người đàn bà đeo nhẫn” sẽ được hé lộ vào tập tiếp theo!

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Hãy đón xem tập phát sóng tuần sau vào lúc 20h trên kênh THVL 1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục