Sao Việt
Dương Thanh Vàng biểu cảm “khó đỡ” với thử thách ăn chanh khi chơi gameshow
Bản Lĩnh Ngôi Sao tuần này mang đến dàn khách mời năng động tươi vui và đầy hóm hỉnh: Diễn viên Bích Trâm, Linh Tý, Minh Cường và đối thủ của họ Diễn viên Phí Ngọc Hưng, Trương Mỹ Nhân, Dương Thanh Vàng.

Ở phần giao lưu, Diễn viên Bích Trâm, Linh Tý, Minh Cường điều là đàn anh đàn chị nhưng ví von mình như thanh niên trẻ nhí nhảnh gọi bạn xưng mình không hề ngán ngẩm bất kỳ ai. Cả 3 đặt tên đội là “Sức trẻ” quyết chơi hết mình với chương trình tuần này. Trong khi đó, Dương Thanh Vàng gây ấn tượng với outfit “đánh cầu lông” bằng vải màn “đa zi năng” mà anh chàng giới thiệu là vừa làm quạt vừa thấm mô hôi, đồng hành cùng anh là người đẹp Trương Mỹ Nhân và chàng soái ca Phí Ngọc Hưng đến từ đội “Cao tuổi”.

, Dương Thanh Vàng gây ấn tượng với outfit “đánh cầu lông” bằng vải màn “đa zi năng” mà anh chàng giới thiệu là vừa làm quạt vừa thấm mô hôi

Vòng đầu tiên với tên gọi “Tai nghe miệng nhai” vừa ăn bánh vừa nghe đọc thơ, nhưng trước đó người chơi phải đứng vào chậu đá. Trương Mỹ Nhân ăn bất chấp hình tượng,  dù có những pha “đứng hình” bất chợt nhưng cô nàng lại “gây bão” vì quá đáng yêu. Phí Ngọc Hưng nhanh nhẹn giành quyền trả lời trước đàn anh Minh Cường nhưng vì quá “lúng túng” nên chỉ ghi được 1 câu đúng. Trong lúc đó dù có sự gợi ý từ vị trí MC, Minh Cường vẫn chật vật “nặn” từng câu thơ. 

Ở một diễn biến khác, Dương Thanh Vàng có biểu cảm hài hước mặt nhăn, mắt nhắm tịt vì thử thách ăn chanh với Linh Tý. Kết thúc vòng 1, với kết quả 40 – 10 đội “Cao tuổi” của Phí Ngọc Hưng, Trương Mỹ Nhân, Dương Thanh Vàng  tạm thời dẫn đầu.

Sau vòng 1 ăn no nê, các người chơi đến vòng hai vận động sức khỏe với tên gọi “Gánh đậu về làng”. Lợi thế đôi chân dài, Trương Mỹ Nhân chọn vị trí đầu múc đậu, Dương Thanh Vàng trổ tài giữ thăng bằng đi cầu khỉ mượt mà. Phí Ngọc Hưng cưỡi “chiến mã” nhanh như chóp, phối hợp ăn ý đồng đội  hoàn thành thử thách. Mang tâm thế của đội chơi sau các thành viên đội “Sức trẻ” có vẻ nắm kha khá tips để dễ dàng tham gia thử thách. Mọi chuyện khá mượt mà cho đến khi tới lượt Linh Tý, anh chàng làm đổ hết lượng đậu mà đồng đội truyền cho mình. Khá thất vọng nhưng họ nhanh chóng lấy lại tâm thế kịp thử thách tiếp theo. Cuối cùng, đến khi so kết quả, cả 2 đội đã có phần thi ngang tài ngang sức, nên đều mang về 20 điểm cho mỗi đội.

Vòng 3 “Chinh phục đỉnh cao”, Dương Thanh Vàng lấn át đàn anh Linh Tý giật mic giành quyền ưu tiên. Đặt cược ở câu “Trong chuyện Tấm Cám, Tấm hóa thân thành loài chim gì?” đã giúp anh chàng mang về double số điểm. Đầy “máu lửa” trên sân khấu nhưng Bích Trâm lại rơi vào thế bí với câu “Đào lộn hột, là tên gọi khác của quả gì?”. Đàn chị tuột mất cơ hội nên Trương Mỹ Nhân “xung phong” trả lời câu hỏi và giật câu trả lời đúng.

Kết thúc, đội “Cao tuổi” Phí Ngọc Hưng – Trương Mỹ Nhân – Dương Thanh Vàng  liên tục may mắn dẫn đầu chiến thắng với tổng điểm 90 và ẵm tiền thưởng 12 triệu đồng từ chương trình. Mặc dù về nhì nhưng đội “Sức trẻ” Bích Trâm – Linh Tý – Minh Cường  cũng đã góp phần đem đến nhiều niềm vui, tiếng cười đáng nhớ cho khán giả với giải thưởng 9 triệu đồng.

Hãy chờ đón những tập phát sóng tiếp theo của chương trình Bản Lĩnh Ngôi Sao trên kênh THVL1 vào lúc 19h15 mỗi tối thứ Hai hàng tuần nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục