Phim
Vua bánh mì tập 37: Nhật Kim Anh trở lại và lợi hại hơn xưa
Với đôi mắt đang bị chấn thương, Nguyện phải đấu tranh tư tưởng rất lâu để đồng ý đi khám mắt. Tình mẫu tử của bà Dung và Nguyện có một sợi dây gắn kết vô hình, bà Dung đã xuất hiện trở lại và dường như đã có điều gì đó xảy ra với đôi mắt của người mẹ này.

Vì quá lo lắng cho tinh thần Hữu Nguyện, Trà Mi đã nhờ sự giúp đỡ của Gia Bảo để có được địa chỉ nhà trọ của Lan Anh. Cô gái đấu tranh tư tưởng bản thân giữa lòng tốt và “lo chuyện bao đồng” của mình một lúc và cuối cùng cô vẫn chọn “đôi mắt của Nguyện”.

Trà Mi đến tìm Lan Anh vì Nguyện

Vì hoàn cảnh đáng thương này, tự nhiên Hữu Nguyện nhận được sự quan tâm của người anh em “khó ưa” của mình. Nhân lúc này, 2 chàng trai của chúng ta lại có dịp tỉ tê tâm sự. Trong cái khó có cái may, Nguyện lúc này cảm nhận được sự quan tâm chăm sóc từ mọi người, đặc biệt là từ phía Trà Mi.

Chuyện động trời là đây…

Thuyết phục Lan Anh tới gặp để Nguyện đồng ý đi chữa mắt nhưng Lan Anh lại do dự vì sợ rằng gặp nhau lúc này sẽ khiến Nguyện mặc cảm. Về phần mình, Lan Anh cũng lộ rõ sự tự ti khi nghĩ rằng bản thân “không có gì trong tay” để giúp Nguyện và thêm phần áp lực. Tình yêu vẫn chưa đủ để 2 người trẻ này vượt qua áp lực, Lan Anh bèn giao phó nhờ Trà Mi giúp đỡ Nguyện trong thời gian này.

Lan Anh từ chối lời đề nghị của Trà Mi

Tìm mọi cách để thuyết phục Nguyện đi khám bệnh nhưng độ bướng bĩnh của cậu vẫn “ngó lơ” lời khuyên của Mi. Cũng vì sự do dự về kinh tế mà cậu từ chối chữa bệnh, nghe thấy điều đó, ông Mừng đã đến và trách cậu tại sao có thể lì lợm đến thế. Hậu quả sẽ ra sao nối cậu cứ khang khang không chịu chữa trị. Cố gắng thuyết phục Nguyện, ông Mừng đã dành hết lời trìu mến để cậu hiểu rằng điều quan trọng nhất là phải làm mọi cách để đôi mắt được hồi phục.

Trà Mi thuyết phục Nguyện từ phòng ăn…
đến phòng ngủ

Trong lúc đó, ông Tài đang lần tìm manh mối của bà Dung. Chắc chắn rằng người để gửi lá thư nặc danh cho bà Khuê. Ông ra lệnh cho tay sai khẩn trương tìm ra tung tích của bà Dung. Cùng thời điểm đó, tần suất xuất hiện của bà Dung ngày càng nhiều trong những tập gần đây. Và chính điều đó, sự “lướt qua” của bà Dung đã tạo sự chú ý cho ông Đạt khi cả 2 cùng xuất hiện tại một địa điểm.

Ông Tài gấp rút đi tìm manh mối bà Dung

Lần trở lại này, bà Dung dường như đang thực hiện một kế hoạch hoàn hảo để thâu tóm Thành Phát và có điều gì đó thôi thúc bà Dung phải đẩy nhanh tiến độ của kế hoạch trả thù này.

Bà Dung với trận chiến gia đình sắp tới

Người con trai của bà Dung- Hữu Nguyện trong đêm tối đã ôm balo “bỏ trốn”, vì trước mắt là một màu đen u tối nên anh ta không biết được rằng mọi người đang dõi theo cậu. Hành tung kì lạ khó hiểu này của anh khiến khán giả không rõ cậu đang muốn làm gì. Trước sự chứng kiến của cả tiệm đang “âm thầm” dõi theo cậu, Nguyện liền tay thực hiện các thao tác nhồi nặn bánh mà cậu tích luỹ được.  

Ơ kìa đi đâu thế Nguyện?
Mọi người ngơ ngác nhìn theo anh chàng!

Khi Nguyện nhận được sự tán thưởng và động viên của các thành viên trong tiệm cũng là lúc con người ganh đua của Gia Bảo lại xuất hiện. Mẻ bánh đầu tiên của Nguyện xem ra chưa đạt chất lượng tuy nhiên, ông Mừng đã đồng ý cho cậu tấm vé “vớt” vào cuộc thi làm bánh với điều kiện cậu phải đồng ý đi Sài Gòn chữa bệnh.

Mẻ bánh chưa đạt chuẩn “giúp” Nguyện dành được tấm vé tham gia cuộc thi làm bánh

Chuyến đi Sài Gòn liệu có đem lại may mắn cho Hữu Nguyện không?

Hãy đón xem tập tiếp theo được phát sóng lúc 20h trên THVL 1!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục