Phim
Vua bánh mì tập 34: Bạch Công Khanh bằng mọi giá “cưa đổ” Trương Mỹ Nhân
Để có thể gặp được Lan Anh, Nguyện quyết tâm chinh phục chặng đường trở thành thợ làm bánh số 1. Người viết bức thư nặc danh gửi đến bà Khuê vẫn còn là một ẩn số, tập phim hôm nay liệu có giúp khán giả tìm ra manh mối của kẻ chủ mưu hay không?

Với sự quyết tâm theo học nghề làm bánh, sức mạnh vững tin của Nguyện ấy vậy lại là chủ đề bàn tán của cả tiệm bánh. Vì lòng quyết tâm muốn thắng cuộc trong cuộc so tài với Gia Bảo sau 2 năm, Nguyện đã tìm đến chỗ thầy Phan và ông Mừng chiếu cố. Nhưng cớ sao Nguyện lại một lần nữa bị ông Mừng đuổi thẳng cổ sau khi nghe cậu giải bày tâm tư! Có lẽ niềm tin của ông Mừng dành cho cậu chưa đủ lớn. 

Nguyện “giải bày tâm sự” với 2 người thầy
Và nhận cái kết đắng

Nhưng với tấm lòng bao dung, vị tha của mình, thầy Phan đã đưa ra những lập luận thích đáng để thuyết phục ông Mừng trao cho Nguyện một cơ hội để chứng minh tài nghệ của cậu ta. 

Muốn thành công thì phải trải qua đắng cay ngọt bùi nhé Nguyện!!

Vẫn còn chút vụng về, bất cẩn, cửa ải đầu tiên mà cậu cần phải vượt qua đó chính sự khắt khe của ông Mừng. Tuy khó khăn nhưng chàng trai vẫn kiên cường không bỏ cuộc. 

Hmmmm…vẫn chưa hài lòng lắm

Bất ngờ nhất, có lẽ là việc ông Tài đến tiệm bánh Vua Bánh Mì để tìm Nguyện. Lần này không đi cùng đàn em, không đến để bắt cóc, ông Tài đến đây để tra hỏi nam chính là bức thư đe doạ. Với lời thề rằng sẽ không bao giờ quay lại gia đình Thành Phát, Nguyện chứng minh mình trong sạch trong vụ việc lần này. Ngược lại, Nguyện còn thẳng thừng đe doạ ông Tài nếu còn đến gây rắc rối, cậu sẽ ra tay đối phó mà không nhẫn nhịn thêm bất cứ lần nào nữa. Hành động này của anh như minh chứng về sự đau khổ mà những con người kia đã đem lại cho anh suốt bao năm qua. 

Ông Tài đích thân đi gặp Nguyện

Không phải Nguyện, vậy ai là người đã viết bức thư đó?

“Hình như là tôi nhịn mấy người quá rồi nên mấy người…”

Tức giận khi thấy ông Tài tìm đến Nguyện, Gia Bảo tìm gặp ông Tài và cảnh cáo ông hãy tránh xa Hữu Nguyện. Vì Gia Bảo muốn chính cậu sẽ là người “xử lí” nam chính. Chính những ganh ghét, đố kỵ đã nung nấu suy nghĩ tiêu cực trong lòng Gia Bảo. Điều đã khiến cậu thanh niên này luôn mang trong mình lòng căm thù Nguyện, thật đáng thương những cũng thật đáng trách!

Gia Bảo trách móc Tài ngay sau đó

Lan Anh sau khi được giải cứu liền quay về với cuộc sống bình thường, cô dường như phải bắt đầu lại từ đầu sau những chuyện đã xảy ra. Trong cơn mơ, cô thấy cha mình, thâyd Nguyện và những quá khứ đau buồn. Mặt này tái mét, khi muốn chạy đi tìm Nguyện, Lan Anh đã bị Gia Bảo ngăn cản. Chẳng hiểu nỗi anh chàng đứng đây từ khi nào và làm cách nào biết được chỗ ở mới của Lan Anh. 

Lan Anh lúc bé và người cha xấu tính

Vì kiệt sức, Lan Anh đã ngất đi và được Gia Bảo đưa đến bệnh viện trong đêm. Tình cảm này của Gia Bảo có khiến cô nàng cảm động không hay cô cuối cùng cũng chỉ là quân cờ của anh. Ai nấy đều thắc mắc và đặt ra dấu chấm hỏi trong đầu!

Gia Bảo đối xử quá tốt với Lan Anh sau đôi ba lần gặp gỡ

Về phần Thuỵ Kha, dường như có nỗ lực đến đâu đi chăng nữa, cô gái này vẫn không thể dành được sự quan tâm chú ý của ông Đạt. Nhưng ở cô gái này, khán giả có thể nhìn nhận thực lực của cô qua chính sự tận tuỵ với công ty, nỗ lực chứ không hề có lòng đố kỵ ganh ghét như người em Gia Bảo của mình. 

Thuỵ Kha chứng minh bản lĩnh của mình

Trong đêm khuya, vẫn có một chàng trai “miệt mài đèn sách” đó chính là Hữu Nguyện. Sau một ngày lao động miệt mài, đến cuối ngày anh vẫn tranh thủ thời gian để nghiên cứu và học hỏi kiến thức qua các cuốn sách dạy làm bánh. “Lớp học thêm” của Nguyện cùng với sự tham gia của Trà Mi đã khiến không khí và màu sắc bộ phim trở nên tươi sáng, không căng thẳng, toan tính như các bối cảnh trước.

Hữu Nguyện và cô giáo Trà Mi

Sự lạc quan của Nguyện sẽ giúp cậu vượt qua được những chông gai phía trước không?

Hãy đón xem tập tiếp theo của bộ phim Vua Bánh Mì được phát sóng lúc 20h trên THVL 1!


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục