Phim
Vua bánh mì tập 36: Cưỡng hôn Trương Mỹ Nhân, Bạch Công Khanh bị ăn tát giữa chốn đông người.
Nối tiếp tập phim trước, tập 36 tiếp tục với các diễn biến gây cấn cùng những tình tiết còn nhiều khúc mắt, và hãy cùng chờ đón những bức màn bí mật sẽ được hé lộ trong tập phim ngày hôm nay. Bên cạnh đó, Nguyện lại gặp tai nạn nghiêm trọng gây tổn thương mắt, liệu có phép màu nào xảy ra và cứu anh ra khỏi những điều xui xẻo này không ?

Mở đầu tập phim là phân đoạn giữa Vinh và Nguyện, ông Vinh giúp Nguyện hoàn thành mẻ bánh đang còn dang dở của mình. Với tư cách là người đi trước, ông Vinh tỏ ra nhiệt tình giúp đỡ nam chính. Dường như chiếc mũi thần kì đã mách bảo cho cậu biết có điều gì bất ổn nhưng vẫn chẳng thể nào xoay chuyển được tình hình. Nguyện “đánh hơi” ra được điều là lạ trong không khí liền ngăn cản Vinh nhưng chẳng thể kịp, và một vụ nổ đã xảy ra…

Điều chẳng lành đã xảy ra

Tiếng nổ lớn phát ra khiến các thành viên của tiệm bánh giật mình trong đêm khuya. Tất cả hốt hoảng chạy xuống xưởng bánh kiểm tra tình hình thì thấy cả Vinh và Nguyện đều đã nằm bất động trên sàn. Cả hai nhanh chóng được mọi người sơ cứu nhưng Nguyện vẫn không thể tỉnh dậy.

Vụ nổ gây tổn thất nghiêm trọng

Nhân vật mới xuất hiện của bộ phim đó chính là bác sĩ Dương (Thanh Thức) là dấu chẩm hỏi lớn được khán giả đặt ra! Một vị bác sĩ lạ mặt bất ngờ xuất hiện và tiếp cận gia đình Thành Phát khiến khán giả hoài nghi về vai trò của anh ta trong bộ phim. Nhưng điều chúng ta không ngờ tới anh chính là “cánh tay đắc lực” của bà Dung (Nhật Kim Anh) trong lần trở lại này.

Sự trở lại của bà Dung lần này có đặt dấu chấm hết cho tội ác động trời của Khuê và Tài?

Vẫn chưa thể lấy lại bình tĩnh sau cú sốc ở đám giỗ mẹ chồng, bà Khuê nửa tỉnh nửa mê trong cơn hoảng loạn. Ông Đạt vẫn ôm khư khư tấm di ảnh của mẹ và điều tra điều bất ổn ở khu vực bàn thờ. Tìm ra được điều gì đó, ông liền gặn hỏi bà Vân xem có tìm được điều gì lạ khi lau dọn khu vực bàn thờ không?

Ông Đạt kĩ lưỡng xem xét điều bất ổn

Đối diện với nguy kịch, Hữu Nguyện được ông Mừng và Trà Mi đưa vào bệnh viện vì vết bỏng nghiêm trọng. Ở tiệm bánh, những người còn lại dọn dẹp hậu quả vụ nổ gây ra. Vì không bình tĩnh, bà Cúc và Phúc cự cãi, trong khi đó thầy Phan đã phát hiện ra nguyên nhân của vụ nổ.

Ai đã cắt dây gas?

Với hậu quả nghiêm trọng của vụ nổ, đôi mắt của Nguyện đã bị tổn thương nhưng anh không hề biết điều này. Cởi băng bịt mắt ra, Nguyện đau đớn với vết thương ở mắt khi không nghe theo lời ngăn cản của ông Mừng. Trong cơn hoảng loạn, anh không giữ được bình tĩnh vì không hiểu được chuyện gì đã xảy ra với đôi mắt của mình.

Không nghe lời ông Mừng, Nguyện mở băng bịt mắt

Gia Bảo tìm gặp Lan Anh và dẫn cô nàng đi vào quán bar, tại đây, Lan Anh “vào thẳng vấn đề” đòi hỏi những quyền lợi khi cô trở thành bạn gái Gia Bảo. Quá ngạc nhiên với thái độ lạ lùng, Gia Bảo cũng nhanh trí đáp trả lại Lan Anh. Nữ chính nói rằng Gia Bảo có thể “sở hữu” được cô nhưng không bao giờ anh có được trái tim cô và anh sẽ trả giá rất đắt nếu ép buộc cô yêu anh. “Vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, đanh thép như thế, ấy vậy mà Lan Anh vẫn bị Gia Bảo “vạch trần” vở kịch của mình. Lần này người thua cuộc chính là Lan Anh.  

Chuyển biến tâm lý phức tạp của Lan Anh

Phát hiện ra được dây gas đã bị ai đó cắt, thầy Phan đã gọi ông Mừng đến để trao đổi về vụ việc. Trong lúc này tại bệnh viện, Nguyên đã tỉnh lại nhưng vết thương của anh vẫn chưa thể hồi phục. Trà Mi túc trực bên cạnh chăm sóc anh và liên tục an ủi động viên Nguyện. Những lúc khó khăn nhất, Trà Mi luôn là người truyền ngọn lửa tích cực đến cho nam chính, cùng anh vượt qua những cú sốc này.

Trà Mi ở cạnh Nguyện 24/7

Bộ phim Vua Bánh Mì giờ đây đã được đẩy lên cao trào với những tình huống bất ngờ.

Hãy đón xem tập tiếp theo được phát sóng lúc 20h trên THVL 1 nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục