Người nổi tiếng
Mỹ nam 19 tuổi 3 lần No.1 Billboard – Shawn Mendes – cam đoan sẽ kết hợp cùng BTS
Nam ca sĩ 19 tuổi người Canada và nhóm nhạc Hàn Quốc BTS đã từng gặp gỡ và nói chuyện về sự kết hợp giữa hai bên vào năm ngoái, nhưng cho tới nay vẫn chưa thực hiện được.

Shawn Mendes là một trong những ca sĩ trẻ được săn đón nhất tại Âu Mỹ thời điểm hiện tại. Bắt đầu sự nghiệp âm nhạc bằng các bản cover trên Youtube từ năm 2013, tính đến năm 2018, Shawn Mendes đã phát hành 3 album và cả 3 đều nằm tại vị trí số 1 của bảng xếp hạng Billboard 200.

Shawn Mendes sinh ngày 08 tháng 08 năm 1998, năm nay anh 19 tuổi.

Shawn Mendes sinh ngày 08 tháng 08 năm 1998, năm nay anh 19 tuổi.

Sinh năm 1998, ở độ tuổi còn rất trẻ, album đầu tiên mang tên “Handwritten” được phát hành năm 2015 đã đã khiến Shawn Mendes trở thành một trong năm nghệ sĩ debut tại vị trí số 1 của bảng xếp hạng này khi chưa đầy 18 tuổi. Anh cũng lọt top 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time năm nay.

Tuy vậy Shawn Mendes đã để lọt giải thưởng Nghệ sĩ xã hội hàng đầu vào tay nhóm nhạc BTS (Hàn Quốc) tại Billboard Music Awards hồi tháng 5/2018.

Shawn Mendes đã để lọt giải thưởng Nghệ sĩ xã hội hàng đầu vào tay nhóm nhạc BTS tại Billboard Music Awards hồi tháng 5/2018.

Shawn Mendes đã để lọt giải thưởng Nghệ sĩ xã hội hàng đầu vào tay nhóm nhạc BTS tại Billboard Music Awards hồi tháng 5/2018.

Hai bên chẳng phải xa lạ, BTS và Mendes đã gặp nhau lần đầu tại giải thưởng âm nhạc Mỹ American Music Awards năm 2017. Cả hai bên đều tỏ ra quan tâm đến việc hợp tác và đã chia sẻ về điều này. Trong buổi tương tác tại Radio Disney tháng 3 năm nay, Jin (BTS) đã nói về việc anh thích Mendes như thế nào, và ca sĩ “In My Blood” thổ lộ anh “bị ám ảnh khi xem video của BTS”.

Video BTS và Shawn Mendes lần đầu gặp gỡ tại American Music Awards năm 2017 (phút thứ 19)

Video Shawn Mendes tương tác với BTS tại  Radio Disney tháng 03/2018

Shawn Mendes mới đây đã trả lời đài phát thanh Toronto (Canada) về sự hợp tác với nhóm nhạc Hàn BTS, anh cam đoan với thính giả rằng: “Chuyện này sẽ xảy ra.”

Thông tin mới nhất về sự hợp tác, rất khó để hẹn được BTS“, Mendes nói trên The Roz & Mocha Show tại kênh âm nhạc Kiss 92,5 vào thứ ba ngày 19 tháng 6 vừa qua. “Họ là những người bận rộn. Tôi chưa viết lời cho ca khúc hợp tác với nhóm, nhưng tôi sẽ làm. Hứa đấy. Tôi không thể đưa ra thời gian cụ thể vì chúng tôi chưa đi cùng nhau và chưa viết bài hát, nhưng điều này sẽ xảy ra. Bởi vì tôi yêu họ và tôi nghĩ các fan của họ cũng vậy. Vì vậy, tôi hứa đó.”

BTS - nhóm nhạc Hàn Quốc lần đầu cách đích tại vị trí số 1 Billboard 200 vào đầu tháng 06/2018

BTS – nhóm nhạc Hàn Quốc hiện đang rất nổi tiếng tại thị trường Mỹ, lần đầu cách đích tại vị trí số 1 Billboard 200 vào đầu tháng 06/2018

Album mới nhất của cả BTS và Shawn Mendes đều đứng đầu Billboard 200. “Love Yourself: Tear” là album nhạc Hàn đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng vào ngày 2 tháng 6, còn Mendes đứng đầu bảng xếp hạng ngày 9 tháng 6 với album mang tên anh Shawn Mendes.

Theo Billboard – Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục