Nhạc
Chủ nhân #1 Billboard “khẩu chiến” Iggy Azalea kịch liệt: Shawn Mendes và Camila Cabello ngồi không cũng bị lôi vào
Lizzo và Iggy Azalea vừa công khai "cà khịa" nhau trên mặt trận Twitter, cùng với đó là nhiều cái tên cũng bị "gọi hồn" theo...

BXH Billboard Hot 100 tuần này tiếp tục chứng kiến ca khúc “Truth Hurts” của hiện tượng Lizzo giữ vững vị trí Quán quân, đi liền sau đó là ca khúc “Senorita” của bộ đôi “giả giả thật thật” của Shawn Mendes và Camila Cabello. Tuy nhiên, chính kết quả Billboard tuần này vừa gây nên một cuộc “khẩu chiến” khá căng trên Twitter giữa Lizzo và Iggy Azalea.

Chủ nhân #1 Billboard khẩu chiến Iggy Azalea kịch liệt: Shawn Mendes và Camila Cabello ngồi không cũng bị lôi vào - Ảnh 1.
BXH Billboard Hot 100 tuần lễ này.

Cụ thể, bày tỏ sự vui mừng trước thành tích này, Lizzo đã tweet như sau: “Mọi người à, nếu chúng ta kéo dài thành tích này thêm được 2 tuần nữa, “Truth Hurts sẽ trở thành ca khúc đứng đầu BXH Billboard Hot 100 lâu nhất của một nữ rapper từ trước đến nay. Hiện tại, thành tích trên thuộc về “Fancy”, chúng ta có thể làm điều đó không?”.

“Fancy” MV – Iggy Azalea ft. Charli XCX.

“Fancy” của Charli XCX và Iggy Azalea đã từng giữ vị trí Quán quân Billboard Hot 100 trong 7 tuần lễ liên tiếp, trở thành 1 trong những ca khúc thành công nhất trong năm 2014, đưa tên tuổi của cả Charli XCX lẫn Iggy Azalea lên tầm cao mới.

Chủ nhân #1 Billboard khẩu chiến Iggy Azalea kịch liệt: Shawn Mendes và Camila Cabello ngồi không cũng bị lôi vào - Ảnh 3.
Đoạn tweet “khai mạc” trận khẩu chiến.

Chưa dừng lại ở đó, sau một đoạn tweet đầy tính “khiêu khích” khi lăm le “hạ bệ” thành tích của “Fancy”, Lizzo tiếp tục “châm dầu vào lửa” bằng cách nhắc đến ca khúc “Fancy”, đồng thời gọi thẳng tên Charli XCX là một “thiên tài” khi thể hiện ca khúc ấy, Lizzo sau đó còn kêu gọi khán giả ủng hộ album mới của Charli XCX. Điều quan trọng: Lizzo không-hề-đoái-hoài-hay-đếm-xỉa về Iggy Azalea, trong khi công sức và sự đóng góp của Iggy trong bản hit trên nếu không hơn thì chắc chắn cũng phải bằng Charli XCX. 

Chủ nhân #1 Billboard khẩu chiến Iggy Azalea kịch liệt: Shawn Mendes và Camila Cabello ngồi không cũng bị lôi vào - Ảnh 4.

Đứng trước việc bị “phũ” thẳng mặt trên mạng xã hội như thế, Iggy đã không kiềm chế được và nói thẳng: “Lizzo là một trò đùa, Charli cũng là một trò đùa…” khiến không ít khán giả ủng hộ, tuy nhiên cũng có bộ phận không nhỏ tỏ vẻ không thích. Chưa dừng lại ở đó, Iggy Azalea còn công khai kêu gọi người hâm mộ của cô hãy stream ca khúc “Senorita” của Shawn Mendes và Camila Cabello, ca khúc đang giữ vị trí Á quân Billboard tuần này, để ca khúc có cơ hội vươn lên #1 tuần sau, chặn đứng kỉ lục của Lizzo. “Stream Senorita để có một làn da đẹp…” ?!

Chủ nhân #1 Billboard khẩu chiến Iggy Azalea kịch liệt: Shawn Mendes và Camila Cabello ngồi không cũng bị lôi vào - Ảnh 5.
“Stream Senorita cho một làn da đẹp” ?!

“Lầy lội” hơn, cô nàng cũng đã đổi tên tài khoản Twitter của mình thành “Iggy Azalea stream Senorita”, đồng thời đổi luôn cả ảnh đại diện thành hình của cặp “tiên đồng ngọc nữ” mới nổi của Hollywood. Quả thực, vô duyên vô cớ mà cả hai bị lôi vào trận “khẩu chiến” của hai nữ rapper.

Chủ nhân #1 Billboard khẩu chiến Iggy Azalea kịch liệt: Shawn Mendes và Camila Cabello ngồi không cũng bị lôi vào - Ảnh 6.

Làng rap quả thực đơn giản hơn làng nhạc pop nhiều: ghét thì cứ cà khịa, mỉa mai thẳng mặt, thậm chí dùng tay chân và vũ lực để giải quyết, trước đây chúng ta đã có một cặp kẻ thù Nicki Minaj – Cardi B, liệu sắp tới sẽ là Iggy Azalea và Lizzo?


Bình luận

Tin cùng chuyên mục