K-Pop
Chả hiểu sao Red Velvet lại là nhóm Kpop duy nhất lọt Top 50 MV 2018 Billboard
BTS hay BlackPink đều là những cái tên nổi bật với cộng đồng Kpop hơn, cũng mấy lần phá đảo BXH Billboard năm nay, vậy mà...

Vậy mà Red Velvet lại là nghệ sĩ K pop duy nhất giành được 1 suất trong Top 50 MV hay nhất năm 2018 của Billboard ở hạng mục chuyên gia “Critics’ Picks“.

Ngày 26 tháng 12 (giờ địa phương), Billboard đã công bố danh sách 50 video hay nhất năm 2018 do đội ngũ nhân viên của tạp chí âm nhạc này lựa chọn.

Âm nhạc và video đầy màu sắc của “Power Up” đã khiến nó trở thành ca khúc K-pop duy nhất trong năm nay lọt vào danh sách này và đứng ở vị trí thứ 21. Billboard đã tinh nghịch mô tả sự hấp dẫn của video này bằng cách viết, “Bất cứ khi nào bạn thấy một video bắt đầu bằng chiếc giắc cắm vào một quả dứa, thì bạn biết là mình đang ở trong một kỳ nghỉ rồi đấy,

Những ca khúc tình yêu hay tuyên ngôn cá nhân gây bão của BTSBlackPink lại không được chọn. Có lẽ các nhân viên của Billboard thực sự rất stress trong công việc và muốn đi nghỉ nhỉ?!!!

“Power Up”, được phát hành vào tháng 8 và là ca khúc chủ đề của mini album “Summer Magic” của Red Velvet. Đây là một hit thành công và mang lại cho nhóm “Perfect All-Kill” real time đầu tiên tại Hàn Quốc.

MV “Power Up” – Red Velvet

Vân Sam (tham khảo Soompi)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục