Nhạc
Nữ chính xinh như mộng trong MV ngôn tình của Isaac
Bên cạnh vẻ soái ca quen thuộc của trưởng nhóm 365 một thời, người xem còn chú ý đến nhan sắc rất hợp trend "ngôn tình" của nữ chính MV "Tôi đã quên thật rồi" - sản phẩm âm nhạc mới nhất của Isaac và ekip, ra mắt ngày 15.05. 

MV “Tôi đã quên thật rồi” của Isaac Phạm Lưu Tuấn Tài đã được “nhá hàng” từ vài ngày trước, với concept ngôn tình chú cháu. Câu chuyện kể về cô nữ sinh cảm nắng một người lớn tuổi hơn và liên tục gọi anh là “chú”. Poster của “Tôi đã quên thật rồi” cũng mạnh dạn đưa lời bày tỏ: “Chú ơi, em thích chú”.


“Tôi đã quên thật rồi” có vẻ như là lời tâm sự của chàng trai về nỗi lòng mình sau một thời gian chia xa người thương. Anh biết rằng mình đã quên cô, nhớ tiếc một thời yêu thương hồn nhiên và vụng dại của hai người, nhưng không thể nào quay trở lại.Được biết, nữ chính trong MV tên thật là Trần Hoàng Phương Lan, là một mẫu ảnh đồng thời là thành viên của nhóm nhảy GUN Dance Team tại Hà Nội. Lan Phương từng học tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam và hiện đang hẹn hò với Vocalist của một nhóm nhạc nam.Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục