Nhạc
Produce 48 lần đầu khoe vũ đạo nóng bỏng “đốt mắt” fan
 Nguồn tin từ Mnet cho biết, tập đầu tiên của “Produce 48” sẽ phát sóng vào ngày 15 tháng 6 năm 2018.

Produce 48 sẽ gồm có 12 tập, phát sóng vào 11 giờ tối thứ sáu hàng tuần (giờ Hàn Quốc), kể từ ngày 15 tháng 6. Đây là một chương trình thực tế sống còn do Mnet sản xuất, trao quyền quyết định vào tay khán giả.

Khán giả sẽ tạo ra một nhóm nhạc nữ của riêng mình bằng cách bình chọn các thành viên từ một nhóm 96 học viên nữ, 48 người đến từ Nhật Bản và 48 người đến từ các công ty giải trí Hàn Quốc. Các thí sinh đã bắt đầu được ghi hình từ ngày 11 tháng 4 năm 2018.

Đây được xem là màn kết hợp giữa series “Produce 101″ của Hàn và hệ thống AKB48 của Nhật. Như đã thông báo trước, ngày 10/5, Mnet đã phát sóng phần biểu diễn ca khúc chủ đề “Naekkeoya” (Pick me) với sự thể hiện của 96 thí sinh.

Ống kính tập trung vào hai thí sinh ở vị trí trung tâm: Miyawaki Sakura và Kaeun của After School.

Produce 48 trình diễn ca khúc “Pick me”

Bài hát chủ đề của mùa đầu tiên này được sáng tác bởi Flow Blow – nhóm sản xuất đã từng cho ra đời ca khúc hit “Never” – lần đầu được giới thiệu trên “Produce 101 Season 2” – ca khúc “Energetic” của Wanna One và nhiều ca khúc từng phát hành của Pentagon.

Lee Seung Gi trong vai trò người dẫn chương trình

Chương trình sẽ có sự tham gia của ca sĩ/diễn viên Lee Seung Gi trong vai trò người dẫn chương trình; Lee Hong Ki của FtIsland, Soyou, Cheetah, Bae Yoon Jeong, May J Lee của 1Million Dance Studio và biên đạo múa Choi Young Joon sẽ đóng vai trò huấn luyện viên.

Mnet hiện đang bắt đầu tiết lộ hồ sơ các thí sinh trên website của cuộc thi.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục