Nhạc
Tino tung MV “Yêu Rồi” – OST của drama đình đám “Gạo nếp gạo tẻ” làm nức lòng fan hâm mộ
Sau khoảng thời gian im lặng âm thầm chuẩn bị cho các dự án mới, ca sĩ Tino – Học trò đời đầu của Tăng Nhật Tuệ chính thức đánh tiếng sự trở lại bằng việc cho ra mắt MV nhạc phim "Gạo nếp gạo tẻ".

Nam ca sĩ Tino từng rất được khán giả trẻ yêu thích khi cùng là cặp đôi ăn ý với Hoàng Yến Chibi trong hai hit lớn “Muốn yêu ai đó cả đời” và “Ngưng làm bạn”. Bẵng đi rất lâu vì bận chuẩn bị cho những dự án cá nhân, nam ca sĩ vẫn luôn được khán giả trông chờ cho sự trở lại của mình.

Bất ngờ sau khi “Gạo nếp gạo tẻ” tạo thành cơn sốt khắp nơi, bài hát “Yêu rồi” mà Tino thu âm cho bộ phim cũng  được cộng đồng mạng săn đón ráo riết. Ngay chính nam ca sĩ cũng không ngờ hiệu ứng từ bài hát “Yêu rồi” lại tốt đến như vậy.

Được biết ngay từ ban đầu, khi phần nhạc phim được nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ phụ trách thực hiện, anh đã lựa chọn Tino là ca sĩ hát bản Demo gửi đến nhà sản xuất. Sau khi nhà sản xuất phim nghe bản thu âm đã mời Tino trở thành ca sĩ hát bản chính thức của “Yêu rồi”.

Trước khi được yêu thích với bài hát nhạc phim “Gạo nếp gạo tẻ”, nam ca sĩ từng gây được ấn tượng tốt với bản song ca “Yêu không cần nói” từng là nhạc chính của bộ phim điện ảnh “Kẻ trộm chó”. Ca sĩ Tino cho biết dường như anh rất có duyên với những bài hát nhạc phim cần cảm xúc và chiều sâu.

Nếu không có gì thay đổi, sắp tới đây nam ca sĩ Tino sẽ tham gia vào một chương trình truyền hình thực tế mới được kì vọng sẽ tạo được sức hút trong thời gian tới. Ngoài ra chàng ca sĩ cũng tất bật chuẩn bị cho dự án âm nhạc lớn sẽ ra mắt với báo giới, truyền thông vào cuối 2018.

Topsao


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục