TV Show
Hải Yến Idol đòi tài trợ gói tiêm filler môi cho Tăng Phúc
Tăng Phúc hài hước cho biết đàn chị Hải Yến Idol đòi tặng anh gói tiêm filler môi khi anh không thể chơi được những trò chơi liên quan đến bộ phận này.

Bản lĩnh ngôi sao tuần này thêm phần hào hứng vì có sự xuất hiện của các ngôi sao được nhiều khán giả yêu thích như Tăng Phúc, Phúc Bồ, Yeye Nhật Hạ, Lý Bình, Phương Trinh Jolie và Tino. Khi được MC Minh Xù hỏi cảm giác lần thứ hai quay lại với chương trình như thế nào thì Tăng Phúc ‘hoang mang’ trả lời: “Em cảm thấy vui nhưng mà mong biên tập chương trình đưa ra những trò chơi mà em chơi được chứ như lần trước là chị Hải Yến đòi tài trợ cho em một tiêm filler môi để có thể chơi được đó.”

Dàn sao tham dự Bản lĩnh ngôi sao tuần này.

Lần trước Tăng Phúc cũng đã từng có cơ hội tham gia Bản lĩnh ngôi sao và phải chơi trò chơi có tên gọi Đôi môi khéo léo. Với trò chơi này, người chơi phải dùng môi và cằm lần lượt kẹp 2 chiếc bút chì và di chuyển đến đích, cho vào lọ trên bàn. Tăng Phúc đã lập kỷ lục là khách mời không đưa được bất kỳ một cây bút chì nào vào lọ và có vẻ sau lần đó thì anh chàng khá ngại ngùng khi chơi những trò chơi gì liên quan đến môi.

Bản lĩnh ngôi sao lần này mở màn với trò chơi vô cùng đơn giản, khách mời phải dùng eo của mình, đeo một hộp bóng chuẩn bị sẵn và nhiệm vụ của họ là phải làm sao lắc hết số bóng ra ngoài.
Tưởng như có thế mạnh yoga, Phương Trinh Jolie sẽ dễ dàng vượt qua thử thách nhưng cô vẫn phải chịu thua sự máu lửa của Yeye Nhật Hạ.
Lượt tiếp theo Tino giành chiến thắng và lượt cuối cùng cũng thuộc về Lý Bình.
Đội của Phương Trinh đã giành chiến thắng trước đội của Phúc Bồ.

Sang vòng 2, đội của Phương Trinh Jolie vẫn chơi hết sức nhiệt tình, máu lửa và giành chiến thắng trước đội của Tăng Phúc. Dù chương trình đã chọn những trò chơi không liên quan đến môi nhưng Tăng Phúc và các đồng đội vẫn không thể giành chiến thắng trước một đội chơi vô cùng giỏi giang như đội của Phương Trinh Jolie.

Đội Phương Trinh Jolie lại tiếp tục giành chiến thắng ở vòng 2.

Sang vòng 3 mang tên Chinh phục đỉnh cao, hai đội cử đại diện quyết đấu là Phương Trinh Jolie và Nhật Hạ. Chiến thắng sau 2 vòng và có số điểm dẫn trước nên đội của Phương Trinh có nhiều ưu thế hơn khi bước vào vòng thi này. Lúc đầu Phương Trinh khá tự tin trả lời được những câu hỏi nhưng khi bước vào những ô điểm và phía dưới có những con vật thì cô nàng hoảng sợ, Tino và đứng vào thay thế.

Vòng đấu cuối cùng giữa hai đại diện Phương Trinh Jolie và Nhật Hạ.
Chung cuộc, đội của Phương Trinh Jolie vẫn giành chiến thắng trước đội của Tăng Phúc với giải thưởng 12 triệu đồng, đội còn lại nhận được giải thưởng 9 triệu đồng.

Bản lĩnh ngôi sao được phát sóng 19h15 thứ Hai hằng tuần trên kênh THVL1.

Ảnh: Trần Huy Tuấn 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục