US - UK
Trong khi sao Hàn Mỹ tiến thì Billie Eilish đã Hàn tiến thành công như thế này!
Những thước phim tuyệt vời cho thấy ngôi sao trẻ 16 tuổi người Mỹ đang được fan Hàn nhiệt liệt chào đón.

Vừa mới phát hành MV “when the party’s over” vào cuối tháng 10, Billie Eilish đã tiếp tục tung ra Stage video vào ngày 06 tháng 11 kể lại chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc.

Video cho thấy nữ ca sĩ sinh năm 2001 được các bạn trẻ Hàn chào đón nhiệt liệt như thế nào. Với một ca khúc đau buồn của tuổi trẻ như “when the party’s over”, Billie Eilish dường như rất hợp với những người trẻ nhiều tâm sự, một lượng khán giả không nhỏ trong bối cảnh một đất nước phát triển nhanh chóng và bỏ lại những tâm tư ở phía sau.

Ca khúc “when the party’s over” kể về thời khắc cô độc sau khi chia tay của cô gái. Có quá nhiều tổn thương còn lại khi cô yên lặng trở về nhà từ bữa tiệc, sau khi cả hai đã nói chia tay và cô cứ mãi tự trách mình.

Trong khi MV chính được quay rất đơn giản, mang tính độc thoại với phông nền trắng, chỉ có một mình Billie uống cốc nước đen tượng trưng cho sự đau khổ, thì stage video lại mang đến một bầu không khí khác.


MV “when the party’s over” – Billie Eilish

Giờ đây, bên cạnh Billie đã có những người hâm mộ yêu mến cô và âm nhạc của cô. Không còn đau khổ nữa, trông Billie thật mơ mộng và lãng mạn. Những khoảnh khắc sôi động của sân khấu đan xen với sự tĩnh lặng của bài hát và những góc quay lớp lang tuyệt hảo thật sự đánh dấu một khoảng thời gian tuyệt vời của nữ ca sĩ tuổi teen với người yêu nhạc Hàn Quốc.


Stage “when the party’s over” – Billie Eilish

Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục