Nhạc
Đáng yêu như Billie Eilish: dù được đề cử cùng hạng mục với Ariana Grande, nhưng nhất quyết “nhường” giải lớn cho người chị!
Trái với âm nhạc có phần "quái", Billie Eilish có vẻ như rất được lòng những đồng nghiệp lớn tuổi hơn mình.

Mặc dù có một cá tính âm nhạc và phong cách khá “dị”, nhưng ở ngoài đời, Billie Eilish vẫn vô cùng được lòng các anh chị đồng nghiệp bởi sự lễ phép, “kính trên nhường dưới”. Mới đây nhất, Billie Eillish đã nói về Ariana Grande trong một bài phỏng vấn, đồng thời khẳng định nữ ca sĩ hoàn toàn xứng đáng có giải Grammy. 

Dẫu biết nếu Ariana Grande thắng thì đồng nghĩa với việc Billie Eilish sẽ “vuột” mất những giải ấy, nhưng nữ ca sĩ sinh năm 2001 vẫn trả lời rất chân thành. Lập tức đoạn video Billie trả lời phỏng vấn đã được cộng đồng fan US-UK chia sẻ nhiệt tình vì quá đáng yêu.

Billie Eilish nói rằng Ariana Grande xứng đáng giành giải Grammy.

“Cô ấy đã làm được tất cả mọi thứ trong những năm tồi tệ nhất của cuộc đời, thật sự quá ấn tượng đấy chứ! Có thể bản lĩnh vững vàng trên sân khấu sau những thứ quá tồi tệ trong cuộc sống thực sự phi thường…! Tôi muốn cô ấy phải thắng giải Grammy!” – Billie Eilish trả lời khi được hỏi về giải Grammy và Ariana Grande.

Đáng yêu như Billie Eilish: dù được đề cử cùng hạng mục với Ariana Grande, nhưng nhất quyết nhường giải lớn cho người chị! - Ảnh 2.

Năm 2019 là một năm thành công của cả Billie Eilish lẫn Ariana Grande, một mặt, Ariana càng nổi tiếng và khẳng định được địa thế của mình trên tầm cao mới, một mặt Billie Eilish thực sự gây chấn động ở độ tuổi quá trẻ. Bên cạnh đó, Billie Eilish nhận được đến 6 đề cử Grammy năm nay, đặc biệt bao gồm trọn vẹn 4 đề cử nằm trong Big Four – một điều không dễ thấy trong lịch sử lễ trao giải này.

Năm ngoái, mặc dù “chê ỏng chê eo”, nằm ở nhà, mặc váy dạ hội, bật TV để xem Grammy chứ nhất quyết không trực tiếp đến tham dự, nhưng Ariana Grande vẫn mang giải Grammy đầu tiên trong sự nghiệp khi album “Sweetener” của cô nàng thắng giải “Best Pop Vocal Album” – “Album giọng Pop xuất sắc nhất”. Tuy nhiên, đó vẫn là một giải thưởng phụ, không nằm trong hệ thống “Big Four” – bốn giải thưởng lớn nhất đêm Grammy: “Song of The Year” – “Bài hát của năm”, “Record of The Year” – “Bản ghi âm của năm”, “Album of the Year” – “Album của năm” và “Best New Artist” – “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất”.

Đáng yêu như Billie Eilish: dù được đề cử cùng hạng mục với Ariana Grande, nhưng nhất quyết nhường giải lớn cho người chị! - Ảnh 3.

Tuy nhiên, trong lễ trao giải Grammy lần thứ 62 sắp tới, Ariana Grande lần đầu tiên trong sự nghiệp được đề cử đến 2 hạng mục trong “Big Four” – “Record of The Year” với “7 rings”, “Album of The Year” với “thank u, next”. Việc chiến thắng giải thưởng Big Four có ý nghĩa hơn rất nhiều, là điều mong muốn của tất cả các nghệ sĩ.

Với phát ngôn trên, khán giả rất mong hai nữ ca sĩ trẻ tài năng này sẽ sớm gặp nhau trực tiếp! Có vẻ Billie Eilish đã thực sự bước vào “guồng” của ngành công nghiệp âm nhạc, được các đàn anh, đàn chị thương yêu, ủng hộ hết mực.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục