US - UK
Ariana Grande bị qua mặt bởi “thank u, jeff” siêu hài
"thank u, next" của Ariana hay thật, nhưng "thank u, jeff" của James Corden mới thật sự cười bể bụng từ đầu chí cuối!

Hit hơn trăm triệu views “thank u, next” của Ariana Grande hiện vẫn là ca khúc nóng nhất thị trường USUK, nhận được vô số cover, parody sau 1 tuần ra mắt.

Vượt qua nhiều “dị nhân” re-make khác, bản parody “thank u, jeff” của James Corden – host của chương trình The Late Late Show đã giành được ngôi vương của sự hài với gần 2 triệu views sau 2 ngày và khiến Ariana phải để mắt.

Anh đã thay lời bài hát gốc của Ariana theo chiều hướng hài hước và nhây lầy. Thay vì việc Ariana cảm ơn tất cả những bạn trai cũ của mình và nói về những rumors bủa vây quanh cô, thì James Corden lại chỉ nói về niềm đam mê độc nhất của mình với nam diễn viên Jeff Goldblum.


James Corden ca ngợi Jeff Goldblum hết lời, từ gương mặt buồn cười của ông, đến những vai diễn trong The Fly (1986), Thor: Ragnarok (2017), Jurassic World: Fallen Kingdom (2018), đến cả chiều cao 6 feet của Jeff cũng không bị James bỏ qua.

Anh bảo: “Tôi đã phỏng vấn nhiều celebs rồi nhưng quên họ đi, vì tôi nghĩ Jeff là tuyệt nhất”


Thay vì hình ảnh Ariana siêu sexy với thân hình gợi cảm mặc đồ ngắn nằm trên giường xem album cũ, khán giả sẽ được thấy một James Corden béo ú trong bộ đổ ngủ bóng lưỡng, oằn oại vì Jeff Goldblum.

Cũng phải nói thêm là giọng hát của James Corden cực thanh thoát và êm tai nhé!

Ariana đã bình luận về bản parody này trên Twitter và Instagram (https://www.instagram.com/p/BrDkeOdgUDQ/), nhưng sau đó cô đã gỡ bỏ link trên Insta. “ôi chúa ơi, tôi có thể có cuốn thank u, jeff kia cho giáng sinh này được không”

MV Parody Ariana Grande “thank u, jeff” – James Corden

Vân Sam (tham khảo Billboard)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục