K-Pop
Park Min Young nhảy cực nhuyễn, trình độ không phải dạng vừa đâu
Nữ diễn viên đã gây kinh ngạc khi tung ra video dance practice trên nền 2 ca khúc “God Is A Woman” (Ariana Grande) và “Touch” (Little Mix)

Chiều ngày 01 tháng 11 (giờ Hàn), đại diện của Park Min Young đã chia sẻ video dance practice của nữ diễn viên khi cô nhảy trên nền nhạc ca khúc “God Is A Woman” của Ariana Grande và “Touch” của Little Mix. May J Lee của 1Million Dance Studio đã giúp cho phần vũ đạo của bài nhảy.

Trước đó, vào ngày 21 tháng 10, nữ diễn viên họ Park đã có buổi fan meeting chính thức “MY Day” (Min Young Day). Trong buổi fan meeting đó, cô đã trình diễn ca khúc “Friday” của IU và thay từ “Friday” (Thứ sáu) bằng “Sunday” (Chủ nhật) – ngày diễn ra buổi gặp mặt fan.

Điều đó đã tiết lộ niềm đam mê âm nhạc của Park Min Young cũng như việc cô đã đặt nhiều nỗ lực vào sự kiện fan meeting như thế nào. Vé đã được bán hết trong vòng 30 giây. Video clip mới đăng tải cũng cho thấy Park Min Young không phải là người mới, cô hẳn đã luyện tập không ít trước khi có thể thực hiện được những động tác với độ thuần thục cao như vậy.

Video Park Min Young nhảy “God Is A Woman” và “Touch”

Vân Sam (tham khảo Soompi)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục