US - UK
Ariana chán trần thế, lên trời chơi trong MV mới “breathin”
MV mới nhất của Ariana Grande vừa ra mắt cách đây vài giờ cho thấy nữ ca sĩ đang chất chứa nhiều tâm sự.

Ngày 07 tháng 11 (giờ địa phương), nữ ca sĩ Ariana Grande đã cho ra mắt MV mới nhất kể từ “God is a Woman” đình đám. Ca khúc mang tên “breathin“, trước đó đã được nữ ca sĩ tung ra phiên bản thú cưng, được quay một cách rất ngẫu hứng.


‘breathin’ lần đầu tiên xuất hiện vào ngày 10 tháng 10 năm nay, khi đó dường như Ariana đang ngồi trên giường và ghi hình chú lợn con của mình đang đi lẫm chẫm trên lớp chăn lông. Lời bài hát đầy tâm trạng, Ariana hát về việc cô cảm thấy mất năng lượng và lạc lối, phải ổn định tâm trí bằng cách giữ nhịp thở.

video ‘breathin’ – Ariana Grande

Lúc đó, Ariana ước rằng mình có thể nhìn thấy gương mặt của một người đặc biệt, một người nhắc cô về chính bản thân cô và thời điểm mà mọi thứ không quá phức tạp như bây giờ. Ước rằng cô có thể tìm thấy đường lên trời.

Trong MV mới nhất phát hành cách đây vài giờ, có thể thấy mường tượng của Ariana rõ nét. Không chỉ là ngồi buồn bên cạnh thú cưng, video cho thấy nữ ca sĩ xuất hiện ở giữa một quán bar đông đúc nhưng cô cảm thấy nghẹt thở và tưởng tượng mình đang không ở đó; mà đang vui chơi trên những đám mây và không gian tĩnh lặng.

MV hiện đã đạt hơn 4 triệu lượt xem sau hơn 10 giờ lên sóng.

MV ‘breathin’ – Ariana Grande

Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục