V-pop
Chất chơi, Chi Pu ghi hẳn rating 16+ cho MV mới “Mời Anh Vào Team Em”
Những cảnh quay 16+ hay 18+ ở Vpop không phải là không có, nhưng chưa có nghệ sĩ Vpop nào ghi rõ ràng trên tiêu đề MV như Chi Pu.

Ngày 27 tháng 11, Chi Pu đã phát hành MV đầy đủ cho teaser MAVTE khoe da thịt gây chú ý vài ngày trước. Âm nhạc của “Mời Anh Vào Team Em” vẫn là một bản pop dance sở trường của Chi Pu, nhưng sản phẩm lần này gây chú ý bởi sự táo bạo trong tạo hình và ý tưởng video ca nhạc.

Chi Pu đã mạnh dạn vượt rào để lần đầu tiên trình làng Vpop một MV mang tính chất playboy. Với cà chua nát, thanh long đỏ nát, piggy, trái đào, đồ lót, những tư thế mời gọi… MV rõ ràng ám chỉ đến sự quyến rũ mang hơi hớm xác thịt.

Câu chuyện kể về một chàng trai lọt vào lãnh địa của các cô gái và được/bị mời gọi nhập cuộc chơi ở nơi đây. Anh đã có ý định ăn trộm và bỏ trốn, nhưng dưới sự quyến rũ của nữ chủ nhân của ngôi nhà, anh đã ở lại và nhập tiệc team của cô – những chàng trai đẹp vây quanh cô.

MV được quay với bối cảnh của một làng quê Châu Âu cổ xưa. Trong MV, Chi Pu vẫn rất xinh đẹp ở những cảnh quay hợp lý. Có nhiều góc Chi Pu rất giống Hà Hồ và có vẻ như nữ ca sĩ đã sẵn sàng tiếp nối con đường của đàn chị trở thành một nữ hoàng giải trí.

MV “Mời Anh Vào Team Em” – Chi Pu

Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục