V-pop
Cuối cùng Karik cũng “nhúng tay” vào Tình Nhân Ơi, loại thẳng Binz
Giọng Orange bay bổng, hòa quyện với cách rap chắc nịch của Karik "hợp rơ" hơn hẳn cách hát Binz.

Ngày 29 tháng 1, Karik bất ngờ cho ra bản audio cover “Tình Nhân Ơi“, dự án tiếp theo của “Người Lạ Ơi” phát hành cuối năm 2018 mà anh đã không góp mặt.

Có sự xuất hiện của Karik, giọng Orange bỗng trở nên hay hẳn. Rõ ràng cách rap chắc chắn và nhả chữ nặng của Karik đã trở thành cái nền vững vàng để phần hát nữ tính của Orange bay cao hơn.

Karik cũng đã tự viết lời cho phần rap mới, tạo thành một phiên bản mang đúng phong cách của anh, đàn ông và trưởng thành, có phần già dặn. Phần lời của Karik viết cho “Tình Nhân Ơi” là một sự phát triển hợp lý sau giai đoạn làm quen với người lạ. Cuộc tình đã trở nên đau khổ và day dứt hơn, cần đối thoại nhiều hơn.

Sự kết hợp Orange x Karik đã làm nổi bật chất riêng của cả hai ca sĩ này, trong khi Binz – dù rất tài năng – nhưng với kiểu rap bay gần giống với cách hát của Orange khiến giọng cả hai đều bị mờ nhòe đi trong bản phối, đặc biệt là Binz. Bên cạnh đó, lời rap của Binz cũng “xôi thịt” hơn Karik, khiến phần 2 khác chất so với phần 1 Người Lạ Ơi.

Audio cover “Tình Nhân Ơi” – Karik x Orange x Superbrothers

Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục