V-pop
Cười không nhặt được mồm với MV của Đông Nhi, “Xin lỗi anh quá phiền!”.
Một chiếc clip dành cho những cô nàng yêu bản thân nhé! Đến Isaac còn phải bò ra cười cơ mà!!

Vào lúc 19h00 ngày 28 tháng 10, Đông Nhi đã chính thức phát hành MV “Xin lỗi anh quá phiền“, đánh dấu sự trở lại sau gần 1 năm kể từ OST Cô Ba Sài Gòn.

Lần trở lại của nữ ca sĩ quả không phụ lòng khán giả mong đợi. MV của ca khúc được dựng như một bộ phim hài kiểu Hollywood, khi mà người vợ vừa cố gắng làm vui lòng người chồng thiếu trách nhiệm, vừa lén lút chơi bời sau lưng anh ta. Buồn cười nhất là các phân cảnh Đông Nhi bị phũ và phản ứng theo kiểu “đây cũng chẳng cần”… của cô vợ. Kết cục là “xử đẹp” anh chồng tệ bạc.

Lời bài hát cực hợp với tinh thần yêu bản thân, dành tất cả những cô nàng đang yêu và bị đối xử tệ bạc trong tình yêu. Đông Nhi đã trực tiếp viết lời ca khúc này, cùng Đỗ Hiếu. Trong bài có đoạn:

Đừng tự cho rằng anh tốt nhất, mà em sẽ vì anh bất chấp, rằng em sẽ cố hy sinh cuộc sống của mình. Đừng nên cho rằng em sẽ khóc. Em cứ thế bước đi không chút e ngại. Nhìn lại đi nhé em chẳng kém ai. Thiếu vắng anh nhưng hôm nay em vẫn luôn mỉm cười.


Đông Nhi đã biến hình qua nhiều kiểu trang phục và phong cách trong suốt MV. Cô cho biết: “Phần hình ảnh MV “Xin Lỗi Anh Quá Phiền” được xây dựng thống nhất, đề cao sự nữ quyền. Mỗi cô gái đều có quyền được yêu thương và tự chủ chính cuộc sống của mình. Đó cũng chính là thông điệp mà Đông Nhi muốn truyền tải trong toàn bộ dự án lần này, cũng như trong thời gian sắp tới với hình ảnh người đột biến đã được giới thiệu trên poster của dự án TEN ON TEN”.

Bình luận về MV mới nhất của Đông Nhi, Isaac hóm hỉnh: “Bây giờ mới thấy con người thật của Đông Nhi được đưa lên clip. Chúc mừng Nhi.”

MV “Xin lỗi anh quá phiền” – Đông Nhi

Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục