V-pop
“Đâu ai ngờ” Chi Dân tung hình ảnh trưởng thành như vậy!!!
Giọng ca sinh năm 1989 xây dựng hình ảnh mạnh mẽ với những cảnh quay táo bạo trong lần trở lại.

Vào lúc 19h00 ngày 19 tháng 09, nam ca sĩ Chi Dân (Nguyễn Trung Hiếu) đã quay trở lại đường đua Vpop với một bản pop electric do chính anh sáng tác mang tên “Đâu ai ngờ“.


“Đâu ai ngờ” có phần điệp khúc bắt tai, hấp dẫn cùng với giọng hát quyến rũ của Chi Dân. hứa hẹn sẽ là một bản hit tiếp theo của chủ nhân “1, 2, 3, 4“. Đây cũng là một MV chỉn chu với những góc quay hiện đại và trưởng thành. Nữ chính đóng cặp cùng Chi Dân trong MV là một cô gái ngoại quốc xinh đẹp và cả hai đã có những cảnh quay 16+ nóng bỏng.

Nói về sản phẩm âm nhạc mới, Chi Dân tâm sự: “Đây là sản phẩm đầu tiên trong năm 2018, cũng là sản phẩm đầu tư nhất trong các sản phẩm âm nhạc từ trước đến nay của Chi Dân.

Cũng có thể nói đây là thời điểm thay đổi về hình ảnh cũng như là style âm nhạc của Chi Dân đã ấp ủ và muốn thực hiện nó trong nhiều năm qua. Các sản phẩm sau này sẽ mang đậm chất này. Có thể mọi người sẽ thấy lạ lẫm với hình ảnh mới và style nhạc mới nhưng Dân nghĩ dần dần rồi mọi người cũng sẽ quen & yêu thích nó cũng như là yêu mến Chi Dân từ bấy lâu nay.

Vì 1 món ăn ăn mãi rồi cũng sẽ chán cho nên Chi Dân muốn mang nhiều hương vị âm nhạc khác nhau đến cho mọi người cùng thưởng thức bằng tất cả ý chí và sự nỗ lực của Chi Dân và “Đâu ai ngờ” sẽ là món ăn mở đầu cho năm 2018.”

MV “Đâu ai ngờ” – Chi Dân

Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục