Người nổi tiếng
Minh Luân ngầm ám chỉ Chi Dân là “kẻ phá bĩnh” khiến anh và Lan Ngọc chia tay?
Vừa qua báo chí rầm rộ đưa tin về việc Lan Ngọc nắm tay Chi Dân đi xem phim đến gần sáng. Ngay lập tức trên trang cá nhân của mình, Minh Luân chia sẻ bài viết này kèm chú thích ẩn ý Chi Dân đích thị là kẻ thứ 3 chen ngang vào cuộc tình của nam diễn viên.

Minh Luân và Lan Ngọc gặp nhau tại một bữa tiệc gia đình của NSND Hồng Vân. Ngay sau đó, cặp đôi nhanh chóng phát sinh tình cảm rồi đi đến tìm hiểu và hẹn hò. Tháng 3/2017, cặp đôi xác nhận đã chia tay nhưng lại nhanh chóng tái hợp vào tháng 12 năm đó. Trong hậu trường, còn có tin hai diễn viên chuẩn bị làm đám hỏi. Tuy nhiên, trong một lần trả lời phỏng vấn, Lan Ngọc cho hay cả hai đang tìm hiểu nhưng đi xa được hay không thì chưa nói trước được”.

Cặp đôi đã từng nhiều lần chia tay rồi lại tái hợp rồi lại chia tay khiến người hâm mộ khó có thể cập nhật chính xác tình trạng mối quan hệ này

 

Mới đây, trên trang cá nhân, Minh Luân dẫn link một bài đưa tin Lan Ngọc và Chi Dân nắm tay đi xem phim đến gần sáng cùng nhau. Anh viết: “Tưởng giếng nước sâu, tôi nối sợi dây dài. Ai ngờ giếng nước cạn tôi tiếc hoài sợi dây. Thầm cảm ơn bài báo mà tôi biết được tại sao đúng ngày hôm đó, gọi điện không nghe, nhắn tin không trả lời và 3h sáng gọi lại gây lộn và đòi chia tay”. Tuy nhiên dòng trạng thái này đã được Minh Luân nhanh chóng xóa đi.

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Minh Luân xoay quanh bài báo về Lan Ngọc và Chi Dân

Tiết lộ của Minh Luân lập tức khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Nhiều người cho rằng nam diễn viên ám chỉ giọng ca “Người tôi yêu” chính là nguyên nhân dẫn đến việc anh và Lan Ngọc chia tay.

Liên quan đến sự việc này, Hồ Bích Trâm, bạn gái cũ của Minh Luân cho biết hành động của nam diễn viên thật nực cười: “Minh Luân xử sự như vậy thật kỳ cục. Chuyện giữa anh và Lan Ngọc đã trôi qua một thời gian dài rồi. Hơn nữa, đây là chuyện riêng của hai người đáng nhẽ anh ta nên nói chuyện trực tiếp với Lan Ngọc chứ không phải lên facebook đăng tải như vậy.”.

Người yêu cũ Hồ Bích Trâm cũng lên tiếng bất bình trước cách cư xử của nam diễn viên

Minh Luân là một trong những nam diễn viên được khán giả truyền hình yêu thích. Anh sở hữu gia tài phim ảnh đồ sộ với 40 tác phẩm lớn nhỏ, trong đó có các phim nổi bật như Ở rể, Đối mặt, Thề không gục ngã, Mật mã chuông gió…

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục