Phim
Thanh Hiền bị cự tuyệt tình cảm “giận cá chém thớt” hành hung Vân Trang
Tập 72 “Canh bạc tình yêu” trở về Việt Nam, ba mẹ Khánh Hà không khỏi bất ngờ khi gặp mặt Hoài Thương với ngoại hình giống hệt Khánh Băng

Cho đến khi Khánh Hà kể hết mọi chuyện , ông bà vô cùng xúc động khi trước mắt mình chính là đứa con gái nhỏ đã thất lạc hàng bao nhiêu năm trời.

Vui mừng khôn xiết khi đã tìm lại được cội nguồn nhưng Khánh Linh vẫn xin ba mẹ cho cô được giữ lại tên Hoài Thương , bởi đó là kỷ niệm với người mẹ nuôi mà cô hết mực yêu thương. Trở lại với Đăng Duy, vì món quà tặng ông bà Bằng do chính Thiên Kim chọn lựa và mang đến nhà ông bà Bằng giúp Đăng Duy nên anh không thể không truy hỏi Thiên Kim.

Thiên Kim nức nở bởi người cô ghét là Thanh Vân, người cô muốn hại cũng là Thanh Vân chứ chưa bao giờ là Đăng Duy. Nhắc đến Thanh Vân bằng những lời không hay, Thiên Kim càng khiến Đăng Duy tức giận. Tuấn Kiệt nhìn thấy nỗi ấm ức và những giọt nước mắt của Thiên Kim khiến anh càng thêm xót xa. Kiệt phân tích thiệt hơn để Đăng Duy thấy rằng Thiên Kim không có lý do để làm chuyện đó. Và đương nhiên, với lời nói của người bạn thân thiết, Đăng Duy hết mực tin tưởng.

Trong khi đó, Thiên Kim lại đến tìm Thanh Vân, thiết tha mong cô trả lại Đăng Duy cho mình. Thanh Vân cứng rắn  khiến Thiên Kim tức giận toan hành hung Thanh Vân . Đăng Duy đã kịp thời ngăn cản.

Khiêm lại hẹn gặp Thanh Vân. Đối diện với người mình hết lòng yêu thương nhưng Thanh Vân lại cảm giác trống rỗng và không có chuyện gì để nói. Cô không khỏi buồn lòng khi thông báo với Khiêm “Mai là lễ đính hôn của em rồi anh có biết không?”. Vẫn ôn tồn khuyên Thanh Vân nên làm tròn vai và hi sinh tình cảm riêng tư, Khiêm đã khiến Thanh Vân thêm chán nản.

Nhưng, lễ đính hôn của cô có được diễn ra hay không khi bà Nhàn bất ngờ xuất hiện và ép Thanh Vân hủy bỏ hôn lễ?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1


Bình luận

Tin cùng chuyên mục