Phim
Minh Luân lộ clip “nóng” với người tình, bị phát hiện nên trở mặt với con gái đại gia
Trong tập 65 Canh bạc tình yêu, dù không muốn tiếp nhận tình cảm của Đăng Duy nhưng Thanh Vân không thể ép lòng mình không hạnh phúc, không vui sướng khi nhớ đến hình ảnh và lời cầu hôn của Đăng Duy. Cũng trong lúc này, hình ảnh Tiểu Quyên và những lời khẳng định về việc kết hôn giữa Khiêm và Tiểu Quyên chợt hiện ra khiến Thanh Vân không khỏi hoang mang.

Khiêm hẹn gặp Thanh Vân. Vừa nghe người yêu kể về lời cầu hôn của đối thủ, Khiêm đã khuyên Thanh Vân nhận lời làm vợ Đăng Duy. Bất bình lẫn đau đớn vì thái độ bàng quan của người yêu, Thanh Vân bỏ về. Khiêm cố gắng thuyết phục Thanh Vân rằng tất cả chỉ là giả vờ với Đăng Duy, giả vờ yêu, giả vờ đính hôn. Thanh Vân cay đắng “Nếu nhận lời làm vợ của Đăng Duy, mức độ gần gũi, thân thiết sẽ như thế nào, anh không lường được sao, anh không sợ mất em sao?”. Một lần nữa, khả năng thuyết phục của Khiêm lạị được sử dụng triệt để. Khiêm cho rằng mình quyết định hi sinh cho việc lớn và hơn hết là mình tin Thanh Vân không thay lòng. 

Khiêm kể một câu chuyện về đường dây buôn ma túy của Duy và một đàn em đã bị bắt nên đã khai ra Duy đang vận chuyển 300 kg ma túy vào Việt Nam và tổ chức đang cần Thanh Vân tìm ra thời gian và địa điểm giao dịch lần này. Bị thuyết phục vì “nghĩa lớn” và hơn hết là vì tình yêu dành cho Khiêm , Thanh Vân một lần nữa chấp nhận công việc làm “nội gián”.

Trong lúc này, Khiêm lại gặp rắc rối với Tiểu Quyên. Không biết rằng Quyên đang nắm trong tay tất cả hình ảnh và clip “đen” của mình với bà Thoa, Khiêm đến tìm Quyên. Tức giận lẫn coi thường gã đàn ông mình từng yêu thương tha thiết, Tiểu Quyên đưa ra đoạn clip và mắng Khiêm là “thằng điếm bẩn thỉu”. Khiêm cũng trở mặt, giật lấy điện thoại của Quyên ném thẳng vào xô nước trước khi bỏ đi.

Trong cơn say, Tiểu Quyên đã gặp Thanh Vân và Khánh Hà. Cô tức giận mắng nhiếc Khiêm không tiếc lời khiến Thanh Vân bàng hoàng.Liệu, Thanh Vân có hoài nghi bản chất của người đàn ông mà cô đặt trọn tình yêu?

 Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1


Bình luận

Tin cùng chuyên mục