Phim
Lương Thế Thành nghẹn lời phát hiện bạn thân là kẻ nội gián, đến vị hôn thê cũng hại mình
Trong Tập 78 “Canh bạc tình yêu” Đăng Duy đau khổ khi Thanh Vân và bạn thân đều là ‘kẻ gian’ hại mình.

Dù đau khổ vì cho rằng việc làm của mình sẽ đẩy Đăng Duy (Lương Thế Thành) vào tù nhưng Thanh Vân (Vân Trang) không thể ngừng lại bởi cô tin rằng đây là việc nên làm để giúp Duy và giúp xã hội. Thanh Vân lại lẻn vào phòng Duy, chép tất cả dữ liệu và đến gặp Khiêm.

Thanh Vân trao cho Khiêm( Minh Luân) USB và cho rằng đây là lần cuối mình làm chuyện này. Khiêm cố thuyết phục nhưng Thanh Vân đã kiên quyết chấm dứt mọi chuyện.

Và, chắc chắn cô không ngờ rằng đây đúng là lần cuối cùng cô chép được dữ liệu từ Đăng Duy, bởi lẽ , từ trong công ty, Đăng Duy đã  quan sát qua camera và nhìn thấy Thanh Vân vào phòng riêng của anh để mở máy sao chép dữ liệu. Nỗi đau đớn khiến anh không cất nổi thành lời khi Thiên Kim ân cần hỏi han. Đăng Duy vội vã về nhà.

Nhưng, anh đã ko gặp Thanh Vân ở nhà. Đến khi Thanh Vân về, cô thoáng giật mình khi thấy Đăng Duy. Không nói được lời nào với Thanh Vân, Đăng Duy đau khổ lên xe mô tô lao đi. Duy hẹn gặp Kiệt. Anh bóng gió về tình cảm anh em tốt đẹp của cả hai và muốn biết Kiệt nói với mình mọi chuyện, nhưng Kiệt hất tay Duy và cũng chẳng màng quan tâm đến tình cảm của anh.

Trở về nhà, Duy đáp lại sự quan tâm ân cần và lo lắng của Thanh Vân bằng cử chỉ lạnh lùng khiến Thanh Vân thắc mắc. Anh chỉ một mình bật khóc khi xem lại hình ảnh Thanh Vân ăn cắp dữ liệu khi vào phòng riêng của mình!

Trong khi đó, Thiên Kim tìm đến Kiệt, tiếp tục hỏi về số tiền mà anh đã giúp mẹ cô trả nợ. Kiệt khuyên Kim hãy quên mọi chuyện nhưng Kim lại cho Kiệt biết mình đã kể cho Đăng Duy nghe mọi chuyện. Vô cùng tức giận khi cho rằng Kim chỉ muốn tốt cho Đăng Duy chứ không hề nghĩ đến mình. Kiệt đuổi Thiên Kim về.

Đăng Duy sẽ ra sao khi từ bạn thân đến hôn thê đều là ‘kẻ gian’ bên cạnh anh?


Bình luận

Tin cùng chuyên mục