Phim
Tới lượt Thúy Diễm “ghen ra mặt” khi Lương Thế Thành gặp lại “tình cũ” trong Vũ điệu đón xuân
Trong tập15, tình cũ của Sư bất ngờ xuất hiện và đề nghị quay lại với anh. Xuân biết được thì không vui ra mặt dù mới đi thi đươc giải nhì. Đang tình cảnh Xuân có thái độ "ghen tuông" thì Hào Dũng Đường bắt được một tên trộm…

Ngày đưa Xuân đi thi, Long lại dùng chiếc xe đầy ám ảnh trong hôm chở mọi người đi dã ngoại khiến ai cũng ngao ngán. Nhưng vì Xuân, tất cả đều hào hứng lên xe đưa cô đến trường. Được cả nhà đưa đến trường khiến Xuân được bạn bè ngưỡng mộ vì ai cũng khâm phục tinh thần đoàn kết của gia đình cô.

Chuyến đi này cũng khiến cả nhà nhớ đến ngày Sư tỏ tình với Thương – mối tình đầu của anh. Nhưng mối tình này đã tan vỡ khi Thương bỏ đi lấy chồng nước ngoài khiến Sư ôm nỗi đau suốt nhiều năm trời.

Không ai ngờ, “quá khứ” đột ngột quay về khi Thương bất ngờ xuất hiện và mừng rỡ ôm chầm lấy Sư. Vì cũng tình cờ đưa em gái đi thi ở trường này nên Thương đã gặp lại Sư. Thương bất ngờ đề nghị Sư: “Chuyện của tụi mình có thể quay lại được không?” khiến anh vô cùng bối rối.

Khi Xuân thi xong thì nhìn thấy cả nhóm đang bàn tán chuyện của Sư và Thương. Xuân tỏ vẻ không vui rồi bỏ về. Ông Hùng và Lân ngạc nhiên khi cả nhóm lúc đi thì rất vui nhưng khi về thì mặt mày ủ rũ. Ông Hùng cho rằng Xuân không vui do thi chỉ được hạng nhì chứ không được hạng nhất. Long và Lân đem chuyện của Sư và Thương ra bàn tán xem cả hai có quay lại với nhau không.

Chuyện của Sư và Thương khiến Xuân không vui. Cô gây gỗ với hai anh trai, nhưng Lân và Long cũng trêu chọc em gái không dứt. Xuân càng không vui khi nghe hai anh nhắc đến đám cưới của Sư và Thương.

Sư về đến và cho rằng mình đã nói chuyện rõ ràng với Thương và không quay lại với cô. Cả nhóm đang bàn chuyện chưa dứt thì Trang chạy ra cho mọi người hay mình đã bắt được ăn trộm.

Khi tên “ăn trộm” được khiêng ra, cả nhóm không ngừng đánh tới tấp vào tên trộm cho đến khi ông Hùng bước ra và biết được đây chính là bà Tuyết – mẹ Long. Sự trở về của bà Tuyết khiến Trang lo lắng Long sẽ theo mẹ trở về Thành phố. Và, cô đưa ra một quyết định liều lĩnh: tỏ tình với Long!

Liệu, lời tỏ tình của Trang có được Long chấp nhận? Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam – Vũ điệu đón xuân, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục