Phim
Hóa ra bé Phụng chính là con ruột của Thu Hà, vì yêu Lân sốt sắng tìm cách giữ hai mẹ con lại
Trong tập17, bé Phụng đổ bệnh, Hà vô cùng lo lắng và căng thẳng. Và, lúc này sự thật cũng hé lộ. Hà chính là mẹ ruột của bé Phụng. Ai cũng lo lắng Hà sẽ đưa bé Phụng đi xa. Lân buồn nhưng cũng không biết làm gì để níu kéo mẹ con Hà…

Những ngày vui bên gia đình đoàn lân Hào Dũng Đường nhanh chóng qua đi, Hà linh cảm có một nỗi buồn sắp xảy đến với mình. Cô cũng trở nên xa cách và lạnh nhạt với Lân khiến anh khó hiểu.

Cho đến ngày bé Phụng đổ bệnh. Hà vô cùng lo lắng và căng thẳng khi bé Phụng bị ho và sốt. Cô Tuyết ân cần khuyên Hà bình tĩnh và giúp cô chăm sóc bé Phụng. Cô Tuyết cho rằng bé Phụng chỉ bị cảm nắng nhưng Hà lại cuống quýt không yên! Thái độ lo lắng quá độ của Hà khiến cô Tuyết không khỏi thắc mắc, nghi ngờ bởi nó vượt quá giới hạn của một người mới thân quen với bé Phụng mà thể hiện rõ một sự gắn kết kì lạ.

Không chỉ cô Tuyết, Xuân cũng cảm thấy sự sốt sắng của Hà rất bất thường. Chỉ có ông Hùng tin rằng do Hà là nhà văn nên cô luôn có một sự nhạy cảm hơn người khác. Xuân vẫn không tin điều đó. Xuân đến phòng bé Phụng và nhìn thấy Hà lấy ra từ ví một sợi dây chuyền giống hệt sợi của bé Phụng. Đợi Hà đi khuất, Xuân vào lấy sợi dây chuyền đưa cho cha xem.

Cầm sợi dây chuyền trên tay, ông Hùng nhớ lại ngày mình nhặt được bé Phụng do ai đó đã đặt cô bé lại trước cổng nhà ông. Ông Hùng quyết làm rõ mọi chuyện với Hà.

Và, lúc này sự thật cũng hé lộ. Hà chính là mẹ ruột của bé Phụng. Khi đang là sinh viên năm 3, cô đã mang thai nhưng ba bé Phụng không nhận và ép cô phải bỏ đứa bé. Vì không nỡ nên Hà đã giữ lại đứa bé với ý định mang vào chùa nhưng sau đó cho rằng bé Phụng có duyên với đoàn lân của ông Hùng và nghe mọi người khen ông Hùng là người tốt, Hà đã để bé Phụng trước cửa nhà cho ông Hùng nuôi dưỡng.

Hà cũng cho biết mục đích ban đầu của mình là về đây xin đón bé Phụng nhưng thấy ai cũng thương con mình nên cô không nỡ đưa đi. Chuyện Hà là mẹ bé Phụng khiến ai cũng lo lắng Hà sẽ đưa bé Phụng đi xa. Lân buồn nhưng cũng không biết làm gì để níu kéo mẹ con Hà.

Cuối cùng anh đã lên tiếng xin Hà và bé Phụng ở lại vì cả hai rất quan trọng với anh. Hà khuyên Lân nên tìm hiểu một cô gái còn son để cùng anh xây dựng gia đình hạnh phúc. Lân không đồng ý và kiên quyết sẽ chứng minh cho Hà thấy mình lo được cho bé Phụng!

Liệu, Lân sẽ làm gì khi anh hoàn toàn chưa có một công việc ổn định nào để lo cho bản thân? Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam – Vũ điệu đón xuân, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục