Phim
Thanh Duy “cầu hôn” Kha Ly bằng màn múa lân tỏ tình trong Vũ điệu đón xuân
Trong tập 19, Lân dùng bài múa lân trước mặt Hà để "tỏ tình". Lân xin Hà và bé Phụng ở lại để mình chăm sóc cho hai mẹ con. Anh cầu hôn Hà bằng sợi dây chuyền mà anh đã... "mượn" tạm của bé Phụng và Hà đã đồng ý…

Lân có việc làm ổn định khiến ông Hùng cảm thấy yên tâm phần nào, bởi trong lòng ông luôn có hai mối lo là Lân và bé Phụng. Tuy nhiên, Lân giờ đã bỏ đá gà; bé Phụng đã tìm được mẹ; Trang thì đang thay đổi tính cách theo chiều hướng tích cực… mọi chuyện gần như có một sự sắp xếp hoàn hảo khiến ông Hùng khấp khởi.

Để ủng hộ việc mua bán của anh Hai được thuận lợi, đoàn lân Hào Dũng Đường đã tập trung đến chỗ Lân bày bán để tổ chức múa lân nhằm thu hút sự chú ý của khách đi đường. Quản lý lo lắng không đủ kinh phí khi thuê đoàn lân quá lớn nhưng Lân mạnh dạn khẳng định sẽ lo ổn thỏa mọi chuyện. Và việc tiếp thị nón bảo hiểm trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Thừa thắng xông lên, tối đó Lân tiếp tục bài múa lân trước mặt Hà để “tỏ tình”. Lân xin Hà và bé Phụng ở lại để mình chăm sóc cho hai mẹ con. Anh cầu hôn Hà bằng sợi dây chuyền mà anh đã… “mượn” tạm của bé Phụng! Hành động tỏ tình lãng mạn này được cộng đồng mạng quay clip và dành nhiều lời khen ngơị. Long hào hứng vì đã có nhiều khách hàng book show múa lân “tỏ tình” với đoàn lân nhà mình.

Trong khi đó, việc từ chối cơ hội tham gia cuộc thi võ thuật toàn quốc khiến Sư không khỏi muộn phiền vì đây là ao ước bấy lâu của anh. Sư không cho Lân nói chuyện mình được đi thi với bất kì ai nhưng nỗi muộn phiền của anh không qua mắt được Xuân. Xuân đã tìm đến thầy của Sư và biết được chuyện anh Ba vì muốn dồn tâm sức cho ước nguyện của cha mà sẵn sàng từ bỏ cơ hội phát triển bản thân.

Và Sư cũng không phải người duy nhất có cơ hội tốt. Bởi Lân cũng được mời làm MC Hội thi Lân Sư Rồng toàn quốc nhưng vì điều kiện đặt ra buộc Lân phải chọn: hoặc làm MC, hoặc tham gia cuộc thi Lân Sư Rồng cùng gia đình mình, và Lân đã chọn gia đình!

Sư và Lân từ bỏ ước mơ cá nhân vì mục tiêu chung của gia đình và hơn hết là vì người cha mà  cả hai hết mực yêu thương, liệu ông Hùng có chấp nhận? Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam – Vũ điệu đón xuân, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục